Cách Chọn CFF Chính Xác Cho ECU Benz Trên DTS Monaco

Cách Chọn CFF Chính Xác Cho ECU Benz Trên DTS Monaco

Khi bạn thực hiện Flash ECU cho Mercedes Benz, bạn cần chọn CFF. Vì vậy, ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn về cách chọn CFF chính xác. Thông tin thêm về các dự án DTS Monaco.
Bạn nên thực hiện Sao lưu thông tin ID ECU
1.Số trong hình chữ nhật màu cam có thể được sử dụng để tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu CFF bởi trình soạn thảo như Notepad++ hoặc thậm chí là totalcommander để tìm kiếm bên trong tệp để tìm CFF tương ứng.
2.Số trong hình chữ nhật màu đỏ có thể được sử dụng để tìm kiếm CFF được cài đặt vào lúc này. Điều này có thể được sử dụng cho flash có thể xảy ra với flash CFF không hoạt động và bạn bị mắc kẹt trong vòng lặp khởi động.
3.Khi bạn tìm thấy CFF, hãy đặt chúng vào một thư mục
4. Một trợ giúp tốt nếu CFF phù hợp với ECU của bạn là *. et** những tệp này nằm trong một số thư mục Xentry SDflash 2015 nhất định. Bạn sẽ cần từ tất cả các phiên bản Xentry 2015, *. et** để có tất cả các đường carline Trong đường carline mong muốn *. et** các trường bạn cần tìm kiếm bằng trình chỉnh sửa như notepad để biết ID phần cứng của ecu. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các CFF phù hợp.
Trích xuất từ ​​CFF:
Trích xuất từ tệp 212.et** Tôi đã tìm kiếm id phần cứng và như bạn thấy: số đầu tiên là ID phần cứng, số thứ hai là các CFF có thể có, thứ ba là tên của ECU.

Bài viết liên quan:

logo-ascom

Ngoài ra ASCOM.VN cung cấp các dch v như:

  • Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.
  • Phụ tùng ô tô Đức.
  • Thiết bị cân cam ô tô.Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ làm chìa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768