Làm cách nào để khắc phục lỗi số dặm nissan altima 2005 hiệu chỉnh digimaster 3?

Làm cách nào để khắc phục lỗi số dặm nissan altima 2005 hiệu chỉnh digimaster 3 ?

Digimaster 3

Một trong những khách hàng của chúng tôi gặp sự cố như vậy khi sử dụng Yanhua Digimaster 3 Nguyên bản , Khi anh ấy sử dụng công cụ này để sửa nissan altima 2005, Nhưng nó không thành công và nhắc ‘Đảo dây’ và ‘Nguồn điện bất thường’. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?


Kỹ sư trả lời:

Kẹp chip không được kẹp đúng cách, do đó việc phát hiện chân không thành công.

Vui lòng điều chỉnh kẹp chip và bấm kiểm tra lại.

Sử dụng dây nguồn để kết nối Digimaster 3 và bộ chuyển đổi không hàn. Sau đó sử dụng kẹp chip hoặc ổ cắm Yanhua. Kết nối chip và bộ chuyển đổi Yanhua không hàn. Dây màu đỏ phải khớp với chân 1 của chip. Chọn kiểu chip phù hợp bằng cách CHỌN từ bộ điều hợp, nếu bạn vượt qua nhận dạng mã PIN, hãy kết nối bộ điều hợp và Digimaster 3. Sau đó chọn hệ thống đồng hồ, hãng xe và kiểu xe để thay đổi quãng đường.Sơ đồ kết nối chính xác Ổ cắm chọc thủng Yanhua Mini ACDP:

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.