Cách lập trình và viết mã BMW của bạn với ISTA / P

Cách lập trình và viết mã BMW của bạn với ISTA / P

ISTA / P

ISTA/P là viết tắt của Ứng dụng/Lập trình Kỹ thuật Dịch vụ Tích hợp. Đây là phần mềm chẩn đoán cấp đại lý đã thay thế phiên bản cũ hơn của phần mềm lập trình SSS Progman. ISTA / P BMW chủ yếu được sử dụng để xử lý tất cả các đơn vị điều khiển được mã hóa, lập trình và phụ thuộc vào phê duyệt trong xe BMW.

Hướng dẫn bằng video do BMW Doctor tạo sẽ trình bày hướng dẫn về cách sử dụng đúng cách ISTA/P để lập trình và mã hóa chiếc xe BMW của bạn. Kiểm tra nó trên video dưới đây:

Với cáp K + DCAN hoặc ENET, bạn có thể chẩn đoán, hiệu chỉnh, đọc và xóa hầu hết các mô-đun xe BMW của mình, đăng ký và mã hóa và lập trình các lỗi bộ nhớ. ISTA/P nên được sử dụng với giao diện ICOM. Để bao gồm tất cả các mô-đun xe của bạn, bạn cần có ICOM A, ICOM B và ICOM C cho các xe BMW được sản xuất trước tháng 6 năm 2001.

ISTA+D Diagnostic software for BMW and MINI (4.28.31) - tools4car

Khi lập trình với ISTA/P, bạn cần tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sau:
• Luôn tuân theo các hướng dẫn và yêu cầu được đưa ra trong ISTA/P.
• Để xe của bạn được bật.
• Không cắt hoặc ngắt kết nối giữa xe của bạn, mạng xưởng và giao diện xe.
• Sau bất kỳ hành động nào bắt đầu trong khoang hành lý, luôn đóng nắp cốp để tránh đèn khoang hành lý quá nóng.
• Bạn không nên thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác trong xe của mình trong khi lập trình ngoài những gì được ISTA/P hướng dẫn.

Nếu bạn muốn được hỗ trợ về mã hóa và lập trình BMW của mình, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ mã hóa từ xa với một khoản phí cố định tại đây: Sửa chữa sự cố BMW .

BMW ISTA+ ISTA/P ISTA/D Software for coding and programming

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.