Tại Sao Cần Sử Dụng Máy Súc Rửa Kim Phun Trong Sửa Chữa Ô Tô

Thiết bị xúc rửa và kiểm tra kim phun ô tô 6 kim phun TK IMT602

1. Súc rửa kim phun nhiên liệu quan trọng thế nào?

Thiết bị xúc rửa và kiểm tra kim phun ô tô 6 kim phun TK IMT602

Kim phun là một trong những thành phần quan trọng của động cơ EFI, kim phun nhiên liệu hoạt động của nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của động cơ. Khi kim phun nhiên liệu bị tắc nhẹ thường xảy ra hiện tượng: Khi khởi động xe yếu, xe hơi giật cục, hiện tượng này lại biến mất khi tăng tốc ở số cao. Nếu các cảm biến trên xe hoạt động bình thường, bướm ga cũng đã được vệ sinh sạch sẽ và mạch điện bình thường, thì rất có thể kim phun nhiên liệu đã bị tắc nhẹ cần phải súc rửa kim phun.

Khi kim phun nhiên liệu bị tắc nặng nhìn chung sẽ xảy ra hiện tượng: Gây tăng tiêu hao nhiên liệu, giảm công suất động cơ, cầm chừng không ổn định, tăng tốc kém và khó khởi động. Kim phun nhiên liệu bị tắc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận hành của ô tô. Nếu những triệu chứng này xảy ra, Đừng ngần ngại, Hãy đến cửa hàng sửa chữa kịp thời để kiểm tra và làm sạch bằng thiết bị phát hiện làm sạch vòi phun nhiên liệu, Làm sạch hệ thống nhiên liệu súc rửa kim phun kịp thời để tránh hỏng hóc, v.v.

2. Chọn máy súc rửa kim phun nào cho phù hợp?

Trước hết, nó phải thiết thực Các sản phẩm chúng ta mua phải thiết thực và tiết kiệm chi phí. Tốt nhất là có thể dọn dẹp, xác định và tích hợp nhiều chức năng. Một có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Máy súc rửa kim phun TK IMT602 của Thinkcar là một thiết bị như vậy. Thử nghiệm làm sạch vòi phun nhiên liệu cơ điện tử, sử dụng kết hợp công nghệ làm sạch siêu âm và công nghệ phát hiện làm sạch kiểm soát áp suất dầu của bộ vi xử lý, có thể mô phỏng các điều kiện làm việc khác nhau của động cơ, đồng thời làm sạch và kiểm tra vòi phun nhiên liệu của ô tô. Nó có nhiều chức năng và tính thực tế. Tình dục mạnh mẽ và giao thông thuận tiện.

Thiết bị xúc rửa và kiểm tra kim phun ô tô 6 kim phun TK IMT602

Chức năng quan trọng máy súc rủa kim phun là sử dụng công nghệ làm sạch cực mạnh bằng sóng siêu âm, khả năng làm sạch mạnh mẽ; Kiểm tra tính đồng nhất và nguyên tử hóa của nhiên liệu, kiểm tra độ kín, kiểm tra lượng phun nhiên liệu, kiểm tra làm sạch tự động; Áp dụng công nghệ điều khiển và điều chỉnh áp suất vi tính, áp suất dầu ổn định và phạm vi điều chỉnh rộng. Nó có thể thích ứng với nhiều dạng phương tiện, nhiều hệ thống phun xăng khác nhau và theo dõi các thông số trạng thái chính trong thời gian thực. 

Sử dụng công nghệ điều khiển tự động của máy vi tính và màn hình tinh thể lỏng, nó có thể tự động kiểm soát quá trình làm sạch và phát hiện, đồng thời theo dõi các thông số trạng thái chính trong thời gian thực; Công nghệ kiểm soát xả dầu tự động được áp dụng, có thể thực hiện xả dầu tự động thông qua chương trình trong một số hạng mục thử nghiệm hoặc xả dầu thủ công qua bảng điều khiển sau khi thử nghiệm hoàn tất.

can-su-dung-may-suc-rua-kim-phun-trong-sua-chua-o-to

“Hàng xịn”,  nhiều chức năng xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, nhìn kim phun xăng “súc rửa” đẹp như mới. Không thể bỏ qua những ưu điểm của máy súc rửa kim phun TK IMT602 Thiết kế tích hợp máy chủ và làm sạch siêu âm. Hiển thị vận hành qua màn hình LCD và các thông số vận hành Ngoại hình đơn giản, tạo khuôn tích hợp Nhỏ và nhẹ, dễ vận chuyển và sử dụng Chuyên gia kiểm tra và làm sạch vòi phun nhiên liệu máy súc rửa kim phun TK IMT602 chủ xe không còn phải lo tắc vòi phun xăng, xe bốc mạnh, giảm hao xăng, xe không rung lắc, khởi động êm, giảm ồn, cảm giác lái đẹp. Cửa hàng sửa chữa làm sạch kim phun nhiên liệu, giúp việc súc rủa kim phun dễ dàng hơn, quy trình đơn giản hơn, tốc độ nhanh hơn và tâm trạng làm việc suôn sẻ.

Bài viết liên quan: 

logo-ascom

Ngoài ra ASCOM.VN cung cấp các dch v như:

  • Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.
  • Phụ tùng ô tô Đức.
  • Thiết bị cân cam ô tô.Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768