Cập nhật VAG-COM VCDS lên V18.9 Tải xuống miễn phí từ ross-tech

Cập nhật VAG-COM VCDS lên V18.9 Tải xuống miễn phí từ ross-tech

VAG-COM VCDS

VCDS V18.9.0 Tải Miễn Phí: http://www.ross-tech.com/vcds/download/current.php

图 ảnh 12

图 ảnh 13

Phiên bản 18.9 xuất bản ngày 30 tháng 9 năm 2018

Ghi chú phát hành: 1.Phát hành VCDS 18.9 hoạt động với Windows 7, 8 và 10 (cả 32 bit và 64 bit) 1.1 Các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, XP và Vista có thể vẫn hoạt động nhưng chúng tôi không còn xem xét chúng nữa được hỗ trợ. 1.2 VCDS không hoạt động trên “Windows 10 S”, không cho phép cài đặt phần mềm từ bất kỳ nguồn nào ngoài Microsoft Store. Nếu muốn sử dụng VCDS trên máy tính có phiên bản Windows “Student” này, bạn sẽ cần nâng cấp nó lên Windows 10 Pro. 1.3 Windows chạy trong máy ảo (Song song, Hộp ảo, v.v.) có thể hoạt động nhưng không được hỗ trợ. 1.4 Windows 95, 98, ME và NT4 chắc chắn sẽ không hoạt động.

2. Phiên bản 18.9 phải được sử dụng với giao diện Ross-Tech được cấp phép. Điều đó bao gồm tất cả các giao diện dòng HEX-, KEY-, KII- hoặc Micro-CAN chính hãng.
2.1 Nó không hoạt động với bất kỳ giao diện của bên thứ ba nào hoặc một số giao diện “công nghệ thấp” cũ hơn mà chúng tôi đã tạo và bán trước năm 2004.
2.2 Nếu bạn là người dùng đã đăng ký và có giao diện công nghệ thấp cũ hơn, bạn nên xem xét ross giao diện công nghệ.
2.3 Nếu chưa sẵn sàng nâng cấp giao diện, bạn sẽ phải sử dụng VCDS-Lite để thay thế.

3.Thư mục cài đặt mặc định là C:\Ross-Tech\VCDS\
KHÔNG được cài đặt trong cây \Program Files\ trên các hệ thống chạy Windows Vista hoặc mới hơn.

4.Để xóa các phiên bản cũ khác:
4.1 Các phiên bản trước Phiên bản 704, chỉ cần xóa các phím tắt khỏi menu Bắt đầu và Màn hình nền, đồng thời xóa (các) thư mục nơi chương trình được cài đặt.
4.2 Phiên bản 704 trở lên có thể được gỡ cài đặt bằng cách sử dụng Windows’ Thêm/Xóa Chương trình hoặc bằng cách chạy chương trình uninstall.exe có trong thư mục chứa phiên bản mà bạn muốn xóa.

Cần VCDS 18.9.0 VAG-COM VCDS 18.9 Giao diện đăng ký Ross-Tech Giao diện chính hãng Ross-Tech VCDS chỉ cần liên hệ với chúng tôi một cách tự do.

图 ảnh 14

VCDS

图 ảnh 16

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.