CAT chẩn đoán Cat Caterpillar ET III giao tiếp Cat 3 V.2019A

CAT chẩn đoán Cat Caterpillar ET III giao tiếp Cat 3 V.2019A

Cat Caterpillar ET III

1. Phiên bản mới nhất: 2019A

2. Hệ điều hành được hỗ trợ:  Windows 7 32 bit, Wnidows 7 64 bit, Windows 8/8.1 32 bit, Windows 8/8.1 64 bit, Windows 10 32 bit, Windows 10 64 bit

3. Ngôn ngữ được hỗ trợ : Tiếng Trung (Giản thể), Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức (Đức), 

Tiếng Pháp (Pháp), Tiếng Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha (truyền thống), Tiếng Ý (Ý), Tiếng Anh (Mỹ)

 

Có gì mới

Có gì mới – 2019A

Thay đổi tên ECM

Một số ECM nhất định kết nối với công cụ dịch vụ qua hai liên kết dữ liệu cùng một lúc. Công cụ dịch vụ hiển thị thông báo bật lên khi ECM chỉ được phát hiện trên một liên kết. Công cụ dịch vụ đã được thay đổi để thêm dòng chữ **INCOMPLETE** vào tên ECM khi kết nối không hoàn chỉnh. Các tính năng của công cụ dịch vụ hiển thị biểu tượng kết nối cũng sử dụng biểu tượng mới cho kết nối không đầy đủ.

 

Có gì mới – 2018C

Không có tính năng mới hoặc cải tiến tính năng đáng kể nào

 

Có gì mới – 2018B

Tệp cấu hình Hạm đội CEOS TOP

Có thể tạo/sửa đổi tệp cấu hình nhóm CEOS (Lựa chọn tùy chọn điện tử của khách hàng) cho một động cơ bằng Công cụ dịch vụ. Điều này có sẵn trong chế độ kết nối và ngắt kết nối.

Lỗi khi khởi chạy công cụ dịch vụ

Đã xảy ra sự cố của Microsoft với việc nâng cấp thư viện trong quá trình cài đặt liên quan đến một số phiên bản nhất định của C++ có thể phân phối lại. Sau khi cài đặt công cụ dịch vụ thành công, khi thử chạy công cụ dịch vụ lần đầu tiên, đôi khi có thể xuất hiện một trong các lỗi sau: “Không thể định vị điểm vào trong api-ms-win-crt-runtime” hoặc “The chương trình không thể bắt đầu vì mfc140u.dll bị thiếu trong máy tính của bạn.” Nếu một trong hai thông báo này được hiển thị, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn khắc phục sự cố từng bước. Quy trình này yêu cầu quyền quản trị viên.

Sự cố hỏng giấy phép công cụ dịch vụ với các bản cập nhật Windows 10

Bản cập nhật Windows 10 1709 và 1803 sẽ làm hỏng giấy phép công cụ dịch vụ. Các bản cập nhật Windows 10 trong tương lai có thể làm điều tương tự

Nếu một trong hai thông báo lỗi giấy phép được hiển thị, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn khắc phục sự cố từng bước.

 

Có gì mới – 2018A

Cập nhật máy huấn luyện – Máy xúc lật 988K XE

Máy xúc lật 988K XE đã được thêm vào ứng dụng Trainer.

 

Có gì mới – 2017C

Tùy chọn Tùy chọn để Lưu Báo cáo Tình trạng Sản phẩm sang PDF

Hộp thoại Tùy chọn cho Báo cáo Tình trạng Sản phẩm đã thay đổi. Hộp thoại chứa một hộp kiểm mới để tự động lưu Báo cáo Tình trạng Sản phẩm dưới dạng tệp PDF khi báo cáo được tạo. Công cụ dịch vụ sẽ tiếp tục tự động lưu Báo cáo Tình trạng Sản phẩm dưới dạng tệp XML.

 

Có gì mới – 2017B CAT

Cập nhật báo cáo trạng thái sản phẩm

Báo cáo Tình trạng Sản phẩm đã được cập nhật để bao gồm một số tính năng lịch sử nhất định được ECM hỗ trợ, chẳng hạn như Lịch sử Phục hồi sau xử lý và Lịch sử Kiểm tra Dịch vụ.

Cập nhật màn hình Winflash

Màn hình cho tính năng Winflash đã được cập nhật. Nút Mở rộng Tất cả mới sẽ mở tất cả các phần của màn hình để hiển thị tất cả chi tiết cho các ECM được WinFlash phát hiện. Nút Thu gọn tất cả mới ẩn tất cả các phần của màn hình, ngoại trừ các hàng tiêu đề hiển thị tên ECM được phát hiện.

 

 Hiển thị phần mềm chẩn đoán Cat ET 2019A :

CAT2019A Cat Caterpillar ET Cat ET 3 Phần mềm-1
CAT

2019A Cat Caterpillar ET Cat ET 3 Phần mềm-2CAT

2019A Cat Caterpillar ET Cat ET 3 Phần mềm-3

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.