Định cấu hình BMW Rheingold ISTA với BMW ICOM

Định cấu hình BMW Rheingold ISTA với BMW ICOM

1. Mở được sử dụng cho thuộc tính bộ điều hợp mạng kết nối, sau đó mở thuộc tính “Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/IPv4)”, sau đó nhập 169.254.1.1 cho “Địa chỉ IP” và 255.255.0.0 cho “Mặt nạ mạng con”.

2. Nếu VMware đã được cài đặt, hãy mở Virtual Network Editor và ngắt kết nối khỏi máy chủ bất kỳ bộ điều hợp nào có Địa chỉ mạng con 169.254.0.0.

3. Mở C:\EDIABAS\BIN\EDIABAS.INI bằng Notepad và kiểm tra “Cổng = 6801” trong cài đặt TCP.

4. Kết nối ô tô với ICOM với PC.

5. Bây giờ hãy chạy BMW Rheingold ISTA bằng phím tắt trong menu bắt đầu và đợi cho đến khi nó khởi động, sau đó nhấn nút cài đặt.

Cách cấu hình BMW Rheingold ISTA với BMW ICOM (4)

6. Chọn tab “VCI Config” và “HO-ICOM/ENET local and ISIS network”, sau đó “OK”.

7. Chuyển đến “Operations”, sau đó “Read Out Vehicle Data” và “Complete Identification”.

Cách cấu hình BMW Rheingold ISTA với BMW ICOM (6)

8. Chọn ICOM của bạn từ danh sách và nhấn nút “Set up connection”.

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Định cấu hình BMW Rheingold ISTA với BMW ICOM . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây