Định cấu hình/thiết lập bộ điều hợp cho Volvo PTT Premium Tech Tool

Định cấu hình/thiết lập bộ điều hợp cho Volvo PTT Premium Tech Tool

1.Cài đặt Công cụ Công nghệ

Trong Cài đặt, bạn có thể định cấu hình Thiết bị Giao tiếp.

  • đơn vị truyền thông

 

Để bắt đầu thiết lập thiết bị giao tiếp của bạn, hãy truy cập Cài đặt trên menu Công cụ Công nghệ hoặc thông qua phím tắt trên thanh công cụ bên dưới tab Sản phẩm.

Công cụ công nghệ cao cấp

volvo ptt

Menu Công cụ Công nghệ Thanh Công cụ Công nghệ

 

2.Cài đặt đơn vị giao tiếp

Trong tab này, bạn có thể chọn Đơn vị Giao tiếp nào sẽ hoạt động. Có thể có nhiều đơn vị giao tiếp được cấu hình trên cùng một máy tính.

 

Cài đặt Đơn vị Giao tiếp [TIẾP THEO]

Theo mặc định, Vocom/88890020/88840133 luôn được cài đặt và sẵn sàng sử dụng ở chế độ USB.

Trong danh sách, bạn cũng sẽ thấy bất kỳ trình điều khiển tương thích RP1210 A/B/C nào mà bạn đã cài đặt trên máy của mình.

Xin lưu ý:  Mặc dù Tech Tool sẽ liệt kê bất kỳ trình điều khiển tuân thủ RP1210 nào, nhưng chỉ những thiết bị liên lạc sau đây mới được Tech Tool hỗ trợ chính thức:

  • Liên kết USB Nexiq (USB và Bluetooth)
  • Liên kết USB Nexiq 2
  • Noregon JPRO DLA+
  • Noregon JPRO DLA+PLC
  • Noregon JPRO DLA+Không dây (USB và WLAN)
  • Dearborn DPA 5 (chỉ thiết bị USB, Dual hoặc Quad)
  • Dearborn DPA 4 Plus

Lưu ý:  DPA 4 Plus không hỗ trợ các loại xe mới hơn (OBD2013 và OBD2014)

  • XscapeEz EZ Tap

Lưu ý: EZ Tap không hỗ trợ các loại xe mới hơn (OBD2013 và OBD2014)

 

3.Kích hoạt

Tùy chọn này sẽ kích hoạt thiết bị giao tiếp đã chọn để Tech Tool sử dụng. Điều này có nghĩa là Tech Tool sẽ chỉ tìm thiết bị liên lạc đã kích hoạt.

Chọn để tô sáng thiết bị giao tiếp (bộ điều hợp) để thiết lập. Nhấp vào nút “Kích hoạt”. Cột “Trạng thái” cho bộ điều hợp đã chọn sẽ hiển thị “Đang hoạt động” với dấu kiểm màu lục cho biết bộ điều hợp của bạn đã được thiết lập.

Lưu ý:  Nếu bạn kết nối một thiết bị giao tiếp khác với thiết bị đang được kích hoạt, Tech Tool sẽ không nhận ra thiết bị đó cho đến khi bạn kích hoạt nó.

Nhấp vào “OK” để lưu và thoát khỏi cửa sổ Cài đặt.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Định cấu hình/thiết lập bộ điều hợp cho Volvo PTT Premium Tech Tool. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây