DRBIII có thể hoạt động trên Chrysler Micropod 2 cho 2005 Chrysler Crossfire (Châu Âu) không?

DRBIII có thể hoạt động trên Chrysler Micropod 2 cho 2005 Chrysler Crossfire (Châu Âu) không?

DRBIII

WiTECH Micropod 2  được thiết kế để hoạt động trên các loại xe Chrysler, Dodge, Jeep và Fiat Bắc Mỹ được trang bị công nghệ CAN BUS  Nó cung cấp công nghệ mới nhất và hiệu suất phần cứng và phần mềm quan trọng, cung cấp công nghệ tiên tiến sẽ cho phép các kỹ thuật viên tăng cường cải tiến so với các công cụ StarSCAN và StarMOBILE hiện tại. Điều này nâng cao năng suất của họ và cung cấp các dịch vụ chẩn đoán đẳng cấp thế giới cho khách hàng của bạn. Công cụ này rất dễ sử dụng . MicroPod 2 là một công cụ chẩn đoán đại lý OEM tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các phương tiện mà bạn đang làm việc.

DRBIII

(DRBIII)

Câu hỏi:

Đang đọc trực tuyến về chẩn đoán các phương tiện tốt của chúng tôi và bắt gặp một bài đăng trên blog nêu rõ trình giả lập đang hoạt động cho Crossfire:

https://www.ascom.vn/blog/2019/09/11/how-to-work-chrysler-witech-micropod-2-with-drb-iii-emulation/

https://www.ascom.vn/blog/2019/08/01/how-to-install-drbiii-emulator-for-chrysler-witech-micropod-2-on-windows-7-pro-32-bit% ef%bc%9f/

 

XFire của tôi là năm 2005 và của châu Âu, vì vậy nó chắc chắn là RDB III, tôi chỉ tự hỏi liệu ai đó có thể xác minh khả năng điều này là hợp pháp hay tôi đã hiểu nhầm điều gì đó?

 

Trả lời: (DRBIII)

Có, tôi đã mua và sử dụng sản phẩm này trên 2005 srt6 coupe và 2007 ltd roadster (phiên bản Mỹ). Phải mất một số công việc để thiết lập phần mềm. Nhưng một khi bạn làm, nó hoạt động tốt.

 

Bản sao Micropod 2 này hoạt động với Trình giả lập DRB 3 nâng cao.

 

Bạn sẽ cần cái này:

1) Kiến thức máy tính tốt

2) Máy tính xách tay có cài đặt Windows XP hoặc Windows 7 sạch trên đó. Không có gì khác. Kết nối mạng và cập nhật đã tắt.

3) Bản sao Micropod 2

4) Thực hiện theo các hướng dẫn này

https://www.ascom.vn/blog/2019/08/01/how-to-install-drbiii-emulator-for-chrysler-witech-micropod-2-on-windows-7-pro-32-bit% ef%bc%9f/

5) Một công cụ TPMS để “chíp” các cảm biến để xe có thể đọc được chúng (tôi sử dụng Autel TS601)

6) Thực hiện trình tự Học lại TPMS bằng Trình mô phỏng DRB III. Kêu từng bánh xe khi được giả lập yêu cầu. (Mất khoảng 5 phút)

Tôi chỉ sử dụng trình giả lập để thực hiện TPMS Relearn (2005 SRT6) và chẩn đoán mô-đun điều khiển túi khí bị lỗi (Roadster 2007). Tôi đã thử nghiệm một số chức năng chẩn đoán khác, nhưng tôi không quen lắm với các khả năng bổ sung của nó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thực hiện nhiều chức năng khác của DRB III.

(DRBIII)

Tôi khuyên bạn nên đặt hàng wiTech MicroPod 2 với máy tính xách tay, chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm trong lapop để sẵn sàng sử dụng, sẽ thuận tiện hơn

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.