DTS Monaco Kích hoạt chức năng Fahrdynamik/Drive Dynamic của Benz ECU

Phần mềm DTS Monaco 

là phần mềm chính thức được sử dụng bởi các kỹ sư phát triển của Daimler-Benz, là một thiết bị đầu cuối kiểm tra kỹ thuật chung cho các chức năng chẩn đoán và điều khiển của bộ phận điều khiển xe. Tên Monaco có nguồn gốc từ máy phân tích mô-đun được sử dụng trong giao thông xe cộ, các nhiệm vụ trong lĩnh vực kỹ thuật.

DTS Monaco cho phép toàn bộ giao diện chẩn đoán, dữ liệu chẩn đoán và trình tự chẩn đoán trong kỹ thuật, thử nghiệm và chuẩn bị các thử nghiệm sản xuất. Nó có thể được điều chỉnh linh hoạt cho một loạt các nhiệm vụ thử nghiệm và nhóm người dùng khác nhau.

DTS Monaco Kích hoạt chức năng Fahrdynamik/Drive Dynamic của Benz ECU

Fahrdynamik-Paket, phần bổ sung cho sự nhanh nhẹn và niềm vui lái xe của bạn trong một gói. Hệ thống treo thích ứng, được hạ thấp 10 mm, có thể được điều chỉnh từ thoải mái đến rất thể thao, tùy theo ý muốn của bạn. Hệ thống lái trực tiếp và Trợ lý điều khiển đường cong ESP® cũng giúp bạn điều chỉnh các khúc cua một cách linh hoạt và an toàn nhất có thể

 

Quy Trình

ECU:ME97

Động cơ cần phải được tắt nhưng đánh lửa BẬT.

1.Bạn cần mở khóa ECU DiagJob–>Zugriffsberechtigung 1 và Zugriffsberechtigung 2

2.Chọn Domane “Implizite Kodierung ME97”

3.Thay đổi Fahrdynamik thành “Fahrdynamikpaket verbaut”

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về DTS Monaco Kích hoạt chức năng Fahrdynamik/Drive Dynamic của Benz ECU. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây