Giải pháp lỗi kết nối Paccar Davie 4

Giải pháp lỗi kết nối Paccar Davie 4

Paccar Davie 4

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết sử dụng Paccar Davie 4, bạn có thể đã gặp phải sự cố khó chịu này trước đây. Bạn cắm điện cho xe tải của mình, mở Davie 4, nhấp vào nhận dạng phương tiện và bạn sẽ đến màn hình này.

Lý do tại sao điều này xảy ra? (Paccar Davie 4)

Đây là một lỗi phổ biến mà ngày càng nhiều kỹ thuật viên gặp phải. Lý do chính là bạn đang kết nối với một công cụ 2016 hoặc mới hơn. Cách dễ nhất để giải thích lý do là: bắt đầu với động cơ năm 2016, các kỹ sư của Paccar đã thực hiện một số thay đổi đối với ECM và thông tin liên lạc của chúng. Sử dụng cáp tiêu chuẩn của bạn trên Paccar 2016 và mới hơn sẽ không còn hoạt động.

Làm thế nào để khắc phục? (Paccar Davie 4)

Lỗi này có thể gây khó chịu như vậy nhưng có một tin tốt. Thật dễ dàng để sửa chữa. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục điều này là cáp chéo kênh CAN. Đầu nối cáp bổ sung này cắm vào đầu cáp hiện tại của bạn và dịch dữ liệu từ các động cơ Paccar 2016 và mới hơn.

Cáp chéo kênh CAN? (Paccar Davie 4)

Có hai loại cáp chính trên thị trường giải quyết vấn đề này.

(Paccar Davie 4)

Một là Bộ chuyển đổi Y Paccar. Cáp này to và cồng kềnh nhưng hoàn thành công việc. Thật không may, do nhu cầu cao đột ngột và các vấn đề về nguồn cung do COVID, những thứ này khá khó thực hiện. Vì lý do này, chúng tôi đề xuất một giải pháp thay thế đơn giản và mỏng hơn.

Cáp này là Cáp chéo kênh Nexiq CAN. Đó là một thiết kế đơn giản hơn và nhỏ hơn nhiều. Nó rất được khuyến khích cho bất kỳ cửa hàng nào sử dụng giao diện USB Link 2 , nhưng nó có thể được sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp RP1210 nào. Trái ngược với bộ điều hợp Y, những bộ điều hợp này không bị tắc nghẽn giao hàng nhiều.

(Paccar Davie 4)

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.