Honda HDS thực hiệnDPF Regeneration động cơ diesel của Honda

Honda HDS để tái tạo Bộ lọc hạt động cơ diesel của Honda

Bật khóa điện II
Trong HDS, nhấn nút “Select a new vehiclei” và nhập số dặm.

Honda Civic DPF Tái tạo bởi Honda HDS (1)

Chọn “System”
Chọn “Diesel”

Honda Civic DPF Tái tạo bởi Honda HDS (2)

Kiểm tra và xóa menu DTC “DTC – given frozen”. HDS cảnh báo bạn rằng nhất thiết phải tháo chúng ra trước khi vận hành, đồng thời kiểm tra các cảm biến khác nhau của DPF, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với các cảm biến, đừng bận tâm thêm nữa.
Và quay lại “Settings”

Honda Civic DPF Tái tạo bởi Honda HDS (3)

Chọn “DPF Regeneration”

Honda Civic DPF Tái tạo bởi Honda HDS (4)

Đề máy nổ, bật đèn và bật điều hòa ON
Nếu nhiệt độ máy chưa đúng, HDS yêu cầu tăng tốc trong khoảng 1600 – 2400tr/phút
Khi đạt nhiệt độ, HDS nhận, nhả chân ga .
Cho phép Honda HDS tái sinh. Động cơ gắn kết một mình với tốc độ 3000tr/phút trong quá trình tái tạo, nó bị trì trệ ở mức 1500tr/phút. Ở cuối chương trình tái sinh quay trở lại 3000 trs/min để làm mát đường ống xả (lạ, nhưng nó giống như ở đây)

Honda Civic DPF Tái tạo bởi Honda HDS (5)

Khi quá trình tái tạo hoàn tất, hãy rời khỏi HDS, tắt động cơ, tháo dây cáp khỏi HIM và đi một vòng để đảm bảo đường làm mát.

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Honda HDS DPF Regeneration động cơ diesel của Honda. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây