Hướng dẫn cài đặt phần mềm mã hóa BMW E-sys

Phần mềm mã hóa BMW E-sys  chạy trên Cáp BMW ENET  dùng để mã hóa cho BMW F-Series. Bạn có thể chạy BMW E-sys để viết mã cho Xe BMW của mình nhằm đạt được những điều mong muốn hơn và nhận được các chức năng ẩn.

Nếu bạn cần phần mềm mã hóa BMW F-series E-sys, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tải xuống:

BMW E-sys Tải xuống miễn phí

Ở đây có hướng dẫn cài đặt phần mềm mã hóa bmw e-sys và chúng tôi lấy phiên bản v3.26.1 làm ví dụ.

1. Theo dõi bài viết trên để tải xuống phần mềm mã hóa bmw e-sys, giải nén nó bằng Winrar. Nhấp chuột phải và nhấp vào “giải nén tại đây” Thao tác này sẽ tạo một thư mục có tên E-Sys 3.26.1 chứa tất cả các tệp cần thiết cho quá trình cài đặt.

E-sys

2. Bấm vào E-Sys_Setup_3_26_1_b42487.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ bạn cần. Ở đây tôi chọn tiếng Anh. Sau đó nhấp vào Tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn “tôi chấp nhận thỏa thuận”, hãy kiểm tra nó và nhấp vào Tiếp theo.

Trên màn hình tiếp theo, nó sẽ hỏi bạn muốn cài đặt E-sys ở đâu, vị trí mặc định là C:\EC-Apps\ESG\E-Sys và bạn có thể để nguyên như vậy là tốt.

esys-location-2

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đặt đường dẫn dữ liệu cho Esys, mặc định là C:\Data cũng được.

esys-data-path-3

3. Tiếp tục theo dõi khi quá trình cài đặt bắt đầu

cài đặt-4

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc nhấn Kết thúc. Điều này kết thúc quy trình cài đặt cơ bản cho E-sys, bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu phần phức tạp để làm cho nó hoạt động.

Bạn sẽ thấy 2 thư mục, một là Bản vá và một là Phần mềm tạo Mã thông báo cần thiết cho Esys

vá-esys-5

4. Bạn phải đặt tệp svc0x80.jar trong thư mục lib (C:/EC-Apps/ESG/E-Sys/lib). Nhấp chuột phải vào nó, Sao chép và sau đó chuyển đến thư mục đích, nhấp chuột phải và Dán nó.

Set E-Sys.bat (tep bundle) in the same directory with file .exe. Replace file .bat in that directory (C:/EC-Apps/ESG/E-Sys)

esys-token-6

5. Sử dụng Phần mềm mã thông báo – nhập tên người dùng (có thể là bất kỳ thứ gì), tương tự như đối với mật khẩu, chỉ cần đảm bảo đặt một cái gì đó đơn giản mà bạn có thể nhớ. Thao tác này sẽ lưu tệp Mã thông báo trong thư mục Tài liệu của tôi. Để nó ở đó, Esys sẽ tìm thấy nó ở vị trí đó.

6. Cuối cùng, bạn cần cài đặt psdzdata. Đây là bước quan trọng và cuối cùng của quá trình cài đặt. Bản cài đặt esys không chứa bất kỳ dữ liệu nào nên bạn phải sao chép dữ liệu vào đúng thư mục.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản “lite” của Psdzdata vì nó đã loại bỏ tất cả dữ liệu Phần cứng nên tiết kiệm được nhiều dung lượng (376mb thay vì 20GB nên có sự khác biệt LỚN). Anh chàng từ buổi biểu diễn Fiverr ở trên cung cấp Dữ liệu đầy đủ và cả phiên bản Lite để bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn.

Để giải nén tệp lưu trữ psdzdata, bạn cần cài đặt WinRAR hoặc Winzip trên máy tính xách tay của mình.

Chuột phải vào kho lưu trữ -> Trích xuất tại đây

giải nén-psdzdata-7

Khi quá trình giải nén kết thúc, bạn sẽ có một thư mục mới có tên là “psdzdata”. Sau đó, vào C:\Data và xóa thư mục “psdzdata” hiện có và sao chép thư mục đã giải nén vào cùng một vị trí. Bằng cách này, về cơ bản, bạn đang thay thế thư mục psdzdata trống bằng thư mục chứa các tệp dữ liệu cần thiết để mã BMW F10 của bạn.

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây