Khắc phục lỗi ghi lại ECU FUSO Xentry

Khắc phục lỗi ghi lại ECU FUSO Xentry

Trong trường hợp bạn không thể nhìn thấy phần mềm của bộ điều khiển hoặc số bộ phận bản đồ nhiên liệu mà bạn cần lập trình lại trong khu vực nhất định.

Cách-Giải quyết-FUSO-Xentry-ECU-Viết lại-Lỗi-1

Trong trường hợp “Không tìm thấy phần mềm thiết bị điều khiển hợp lệ”

Cách-Giải quyết-FUSO-Xentry-ECU-Viết lại-Lỗi-2

Trong trường hợp bạn thấy “Không tìm thấy phần mềm mới nào cho thiết bị điều khiển” thì ngay cả phần mềm thiết bị điều khiển của bạn cũng không phải là mới nhất.

Cách-Giải quyết-FUSO-Xentry-ECU-Viết lại-Lỗi-3

Nếu bạn thấy thông báo bên dưới sau khi nhập “số tham chiếu” và “mật khẩu” trong khi bạn đang thực hiện “Thay thế thiết bị điều khiển”, “Lập trình lại” hoặc “Đặt lại mã”, vui lòng tham khảo “Trường hợp sự cố” bên dưới.

Cách-Giải quyết-FUSO-Xentry-ECU-Viết lại-Lỗi-4Cách-Giải quyết-FUSO-Xentry-ECU-Viết lại-Lỗi-5

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Khắc phục lỗi ghi lại ECU FUSO Xentry. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây