Cách kích hoạt BMW DVD in Motion cho CIC của xe BMW

BMW DVD in Motion là gì?

Nếu chiếc BMW của bạn có tùy chọn phát video qua DVD và/hoặc USB khi đỗ, bạn có thể mở khóa DVD in Motion (Video in Motion), cho phép bạn xem phim trong khi bạn đang lái xe.

DVD in Motion là một bản nâng cấp rất hữu ích nếu bạn có một hành trình dài phía trước hoặc chỉ đơn giản là giải trí — hoàn hảo cho các chuyến đi trên đường của gia đình hoặc khi đi cùng trẻ em.

 

Quy trình kích hoạt BMW DVD in Motion cho CIC của xe BMW

1.Bạn dùng phần mềm NCS-Experttentool, chọn File-FSW PSW MAN-OK.
(Đây là xe BMW X5 E70, bạn cần sử dụng  BMW ICOM Next để kết nối với xe)

BMW

2.Chọn CHASSIS-E70;

3.Chọn F1 (VIN/ZCS/FA)-F3(ZCS/FA)

4. Bây giờ bạn có thể đọc 17 số VIN xe hơi, Chọn F6 trở lại;

5.Chọn F6 để đọc thông tin xe, sau đó chọn F4,
6.Chọn CIC, nhấn OK, tiếp tục;

7.Chọn F4 Process ECU, phần mềm sẽ bật cửa sổ số thập lục phân, chỉ cần đóng nó lại (bạn có thể sao lưu tệp cấu hình BMW CIC FSW PSW.TRC tại thời điểm này), sau đó mở tệp FSW PSW.TRC để sửa đổi giá trị và sửa đổi ảnh bit Sau khi sửa đổi xong, hãy lưu tệp đã sửa đổi và thay thế tệp gốc FSW PSW.TRC.

8. Chuyển sang cửa sổ phần mềm NCS Expert, kiểm tra xem tệp và ECU có chính xác không

9.Tìm C:/NCSPER /DATAEN /E70 (hoặc C:/EC-APPS/NCSPER /DATAEN /E70), chọn tệp CIC.C1A và sửa đổi (bạn có thể sao lưu tệp CIC.C1A) và thay đổi số 03 sau 0636 thành FF, lưu và thay thế tệp CIC.C1A ban đầu(Quy trình tệp cxx).

10.Chuyển sang cửa sổ phần mềm NCS Expert, chọn F5 Bassic funtions, chọn F2 job-SG_CODING-OK, chọn F3F3 Execule job là xong.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về tiện ích sử dụng trên BMW đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây