Kích hoạt các tính năng trên xe PORSCHE bằng PIWIS

Kích hoạt các tính năng trên xe PORSCHE bằng PIWIS

1. Kết nối công cụ chẩn đoán PIWIS với cổng OBD-II của xe Porsche.

2. Bật khóa điện và chọn chức năng “Handover” trên công cụ chẩn đoán PIWIS .

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình chuyển giao. Điều này có thể bao gồm việc xác nhận tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của khách hàng.

4. Xác minh rằng tất cả các phụ kiện và tính năng tùy chọn được lắp trên xe đều được kích hoạt và hoạt động bình thường.

5. Xác nhận rằng tất cả các đèn cảnh báo và thông báo đã được xóa khỏi bảng điều khiển.

6. Kiểm tra xem phần mềm và chương trình cơ sở của xe có được cập nhật hay không và áp dụng mọi bản cập nhật cần thiết.

7. Sử dụng công cụ chẩn đoán PIWIS để thực hiện kiểm tra hệ thống lần cuối nhằm đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đều hoạt động bình thường.

8. Cung cấp cho khách hàng báo cáo chi tiết về quá trình bàn giao, bao gồm mọi sửa chữa hoặc bảo dưỡng cần thiết đã thực hiện và giải thích cách sử dụng các tính năng và chức năng của xe.Lưu ý rằng quy trình bàn giao có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu xe cụ thể của Porsche và các yêu cầu của đại lý hoặc trung tâm dịch vụ. Bạn nên tuân theo các hướng dẫn và quy trình của nhà sản xuất để thực hiện chuyển giao thành công.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Kích hoạt các tính năng trên xe PORSCHE bằng PIWIS . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây