Mua Avdi Abrites nhận phần mềm Hyundai Kia Tag miễn phí

Mua Avdi Abrites nhận phần mềm Hyundai Kia Tag miễn phí

AVDI ABRITES

ABRITES Vehicle Diagnostic Interface (AVDI) là phần cứng giao diện chẩn đoán thế hệ mới nhất. ABRITES Commanders cho VAG/Porsche/Mercedes/Opel/Toyota/BMW/Renault/Volvo/Fiat.

Nếu bạn đặt mua  Công cụ chẩn đoán ô tô từ obd2tool.com, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều phần mềm được hỗ trợ trong một giao diện. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn làm việc với BMW và Benz, bạn chỉ cần mua phần mềm BMW và benz cùng với một giao diện Avdi.

Avdi Abrites

Bất kể bạn mua AVDI Commander nào, bạn sẽ nhận được phần mềm chỉ huy Hyunday, Kia và TAG miễn phí. Nếu bạn mua ba phần mềm này cùng nhau:1.  ABRITES cho VAG – VW, Audi, Seat, Skoda,2.  ABRITES cho Mercedes/Smart/Maybach,3. ABRITES Commander cho BMW, Bạn sẽ được giảm giá 15%. (Avdi Abrites)

Avdi Abrites

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.