Cách tự động cập nhật chương trình cơ sở của Porsche PT3G VCI Kết nối với PIWISI 3

Cách tự động cập nhật chương trình cơ sở của Porsche PT3G VCI Kết nối với PIWISI 3

1. Porsche PT3G kết nối với máy tính chẩn đoán Piwis 3, bạn chỉ có thể kết nối với USB hoặc kết nối với xe;

2.Nếu kết nối thành công, bạn có thể xem trạng thái kết nối USB ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào Chẩn đoán. Porsche PT3G VCI sẽ tự động cập nhật chương trình cơ sở;


3. Quá trình cập nhật chương trình cơ sở Porsche PT3G VCI đã hoàn tất và đầu nối chẩn đoán Porsche PT3G VCI sẽ khởi động lại;

4.Nếu bạn chỉ kết nối USB thì không thể kiểm tra được. Bạn cần kết nối với xe, sau đó kết nối với cổng USB của máy tính, bấm Chẩn đoán, Porsche PT3G VCI sẽ tự động nhận dạng giao tiếp của xe.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Cách tự động cập nhật chương trình cơ sở của Porsche PT3G VCI Kết nối với PIWISI 3. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây