So sánh Nissan Consult 3 Plus VS Nissan Consult 3

So sánh Nissan Consult 3 Plus VS Nissan Consult 3

Công cụ chẩn đoán Nissan Consult 3 Plus :

图 ảnh 1

Tham khảo -3 Plus cho Nissan Chức năng:

Consult-3 Plus for Nissan có thể hỗ trợ tất cả các mẫu xe của Nissan và Infiniti từ năm 1996 đến nay, với tất cả các chức năng Consult II & III.

Và Consult III Plus có thể tính toán 20 mật khẩu kỹ thuật số mới cho những chiếc xe mới của Nissan.

  1. Tư vấn-3 Plus cho Nissan (Nissan Consult 3+) hoạt động cho tất cả xe nissan, xe infiniti và xe nissan gtr đến năm 2016.
  2.  Consult-3 Plus cho Nissan hoạt động với đầu nối obd-16 cho loại xe mới, hoạt động với đầu nối 14 chân cho loại xe cũ.
  3.  Consult-3 Plus for Nissan hỗ trợ chức năng chẩn đoán hệ thống điện trên ô tô nissan.
  4.  Tư vấn-3 Plus cho Nissanhỗ trợ xe điện nissan như Leaf.

Công cụ chẩn đoán Nissan Consult 3 : 

Nissan consult 3

Nissan Consult 3 Chức năng: 

1.Swift chẩn đoán và sửa chữa nhanh chóng thông qua hoạt động tự động (Nissan Consult 3)

Việc lựa chọn loại CAN cũng như xác định các vị trí trục trặc hoàn toàn tự động, cho phép chẩn đoán CAN được thực hiện nhanh hơn 17 lần so với phương pháp trước đây khi hệ thống chẩn đoán cần được bổ sung bằng hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Sửa chữa liên quan đến lập trình lại máy tính trong xe có thể được hoàn thành nhanh hơn 1,5 đến 2,5 lần với hệ thống mới.

2.Tự chẩn đoán tự động (Nissan Consult 3)

Hệ thống có thể thực hiện chẩn đoán chính xác mà không cần phụ thuộc vào kỹ năng chẩn đoán của nhân viên kỹ thuật tại đại lý. Tăng hiệu quả trong vận hành dựa trên công nghệ không dây.
Với giao diện liên lạc xe không dây, có thể kiểm tra tình trạng của xe từ bên trong hoặc bên ngoài xe. Tại các đại lý ở Nhật Bản, có thể truy cập mạng Nissan để truy xuất cả dữ liệu công nghệ bảo trì liên quan đến kết quả chẩn đoán và phát hiện thông tin đầy đủ về hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Các đại lý cũng có thể truy cập cơ sở dữ liệu dịch vụ của họ và tham khảo lịch sử bảo dưỡng của xe trên máy tính xách tay.

3. Có khả năng xử lý nhiều lỗi phức tạp (Nissan Consult 3)

Công cụ chẩn đoán được trang bị nhiều chức năng khác nhau bao gồm tự chẩn đoán đồng thời toàn bộ hệ thống, giám sát dữ liệu đồng thời cho nhiều hệ thống, bộ ghi dữ liệu và khả năng tạo dao động.

4. Quản lý dữ liệu nâng cao với máy tính xách tay cải tiến (Nissan Consult 3)

Các tính năng mới như áp dụng màn hình màu và màn hình lớn cho phép xem cùng lúc một lượng lớn thông tin để quản lý dữ liệu nâng cao

5. Chức năng cập nhật dữ liệu bản đồ cho hệ thống định vị đĩa cứng (Nissan Consult 3)

Thông qua hệ thống cập nhật dữ liệu tốc độ cao, có thể cập nhật dữ liệu bản đồ trong khoảng 20 phút với hệ thống định vị CARWINGS mới (đĩa cứng) được trang bị trong Skyline hoàn toàn mới và các sản phẩm tương lai khác.

Câu hỏi thường gặp

Q1: Sự khác biệt giữa tư vấn Nissan 3 , tư vấn 4 và Nissan tư vấn 3 cộng là gì ? Nissan có thể tư vấn 4 bản đồ lại ECU và thay đổi thông số giới hạn thời gian IGN không?
A1:1) Tư vấn Nissan 3 và tư vấn 4 chia sẻ cùng một phiên bản phần mềm và các bộ phận, sự khác biệt giữa chúng là hình thức và chất lượng;
2) Nissan Consult3 plus là chẩn đoán Nissan mới nhất được phát hành, nó hỗ trợ Nissan cho đến năm 2017. Và chỉ Nissan Consult 3 Plus mới có thể hỗ trợ lập trình.

Q2: Cần thêm thẻ gì khi sử dụng Nissan Consult-3 plus để làm chìa khóa?
A2: Nó cần thẻ bổ sung, nó cần để làm chìa khóa, thẻ này là Nissan Consult-3 cộng với Thẻ bảo mật, nếu không thì nút “Chìa khóa bộ định vị” có màu xám và không khả dụng.

bạn nên sử dụng công cụ chẩn đoán nào của Nissan tùy thuộc vào mẫu xe bạn muốn làm việc cùng và các chức năng bạn sẽ thực hiện:

Đối với xe mới, Nissan tư vấn 3 cộng hoạt động tốt.

Đối với xe cũ, phiên bản Consult 3 Bluetooth bao gồm nhiều mẫu xe trước năm 2010.

Để chẩn đoán bằng obdii, tất cả các máy quét nissan ở trên đều ok.

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.