Làm thế nào để sửa chữa Buick GL8 Remote Fob unstuck không thể hoạt động?

Cách đây vài ngày, một chủ xe Buick GL8 mục đích kinh doanh cho biết xe của anh ấy bị bung fob key và anh ấy đã thay ắc quy key nhưng vẫn không được. Sự việc xảy ra cách đây 2 tháng, xe này đã sử dụng hơn 5 năm. Chủ xe hỏi giá đại lý sửa chữa key, nó sẽ tốn hơn 150 đô la. “Sửa chữa chiếc key nhỏ này rất tốn kém”, chủ sở hữu cho biết. Cuối cùng, tôi cung cấp phương pháp để khắc phục sự cố này và trong bài viết này chia sẻ cách sửa chữa key chìa khóa từ xa của Buick GL8 tháo gỡ.

Buick GL8 Fob

Đầu tiên, tôi sử dụng đồng hồ vạn năng để đo điện áp của fob, và nó hiển thị là ổn. Sau đó, tôi tháo rời fob và tìm ra nguyên nhân không ổn định là do lớp dẫn điện trên PCB của fob bị mòn. Vì vậy, nếu chúng ta có thể khôi phục lớp dẫn điện trên PCB, fob có thể hoạt động chính xác.

Hot Selling Qn-rs429x 315mhz Transponder Key Shell Replacement Chip Car Key Fob  Remote Key For Cadillac Buick Gl8 Dodge - Buy Chip Car Key,Transponder Key  Shell,Transponder Key Shell Replacement Product on Alibaba.com

Làm cách nào để khôi phục lớp dẫn điện trên fob PCB?

Một ý tưởng rất rất tốt để khôi phục lớp dẫn điện: Băng vải dẫn điện! Cắt một miếng băng vải dẫn điện nhỏ và dán lên lớp dẫn điện mòn.

Băng vải dẫn điện

Had an interesting morning. Key Fob was stuck in ignition. Anti-Theft was  enabled and car indeed was Immobilized. Undid negative on battery for 5  min. Still couldn't get key out. Allowed anti-theft

Cuối cùng, hãy kiểm tra fob trên ô tô của bạn, nó có thể hoạt động bình thường, sự cố biến mất.

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây