Thay dầu trên chevy colorado và GMC canyon động cơ diesel 2.8 Duramax

Thay dầu trên chevy colorado và GMC canyon động cơ diesel 2.8 Duramax

Đưa phương tiện lên không trung hoặc trượt bên dưới và không cần phải kích phương tiện lên nếu bạn không có thang máy.

Vặn bu-lông 15 ly xả dầu, để dầu xả ra ngoài

Khi bạn đã xả hết dầu, hãy tiếp tục và lắp lại chốt của bạn

Lấy một ổ cắm 27 mm để lấy các bộ lọc dầu kiểu hộp mực

Bạn có thể tái sử dụng nắp, nhưng bạn cần tháo phần nhô ra khỏi bộ lọc. Bộ lọc mới mà bạn nhận được phải đi kèm với vòng chữ O mới.

Đặt một bộ lọc mới vào, sau đó đậy nắp lại

Sau khi bạn đậy nắp lại, thông số mô-men xoắn trên nắp là 25 Newton mét thực sự được đánh dấu trên nắp. Hãy chú ý khi bạn thắt chặt phần lưng này, chỉ cần siết chặt nó lại.

Về sức chứa, chiếc xe tải sẽ chiếm sáu lít

Bật nó lên thật nhanh và sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra mức dầu. Khi bạn đã điều chỉnh hết mức dầu, hãy bật chìa khóa, đặt lại hành trình và nó sẽ giảm xuống mức dầu là 16%

Nhấn nút trung tâm và đợi tiếng bíp để đặt lại tuổi thọ dầu

Đó là quy trình tương tự về cách đặt lại tuổi thọ của bộ lọc nhiên liệu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng dầu chứ không phải bộ lọc nhiên liệu khi bạn đặt lại.

 

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay dầu trên chevy colorado và GMC canyon động cơ diesel 2.8 Duramax. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây