Thay thế cảm biến nhiệt độ Footwell Mercedes Benz W204

Thay thế cảm biến nhiệt độ Footwell Mercedes Benz W204

Cảm biến nhiệt độ ở hốc để chân được đặt trong tấm chắn hoặc tấm chắn ở hốc để chân. Quy trình thực hiện giống nhau cho cả hai bên. Để tiếp cận nó, trước tiên bạn phải tháo tấm chắn hoặc miếng bảo vệ ở dưới bảng điều khiển. Sử dụng T20 Torx và tháo tấm chắn ba vít giữ nó tại chỗ (mũi tên đỏ) và xoay nó xuống ở phía trước.

Thay cảm biến nhiệt độ Footwell Mercedes Benz W204 (4)

 

Ngắt kết nối điện của đèn gác chân (mũi tên đỏ).

Thay thế cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204 (5)

 

Rút đầu nối cho cảm biến nhiệt độ ở chỗ để chân (mũi tên đỏ)

Thay thế cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204 (6)

Bây giờ, bạn có thể trượt hết mảnh này xuống rồi kéo nó ra. Cảm biến nằm bên trong ống dẫn khí gần trung tâm nhất (mũi tên đỏ)

Thay thế cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204 (7)

Ảnh này minh họa cách đế kết nối điện của cảm biến (mũi tên đỏ) nằm bên ngoài luồng không khí và được giữ cố định bằng một vòng đệm cao su ở đế.

2018.10.29 Thay thế cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204

Xoay cảm biến 90 độ ngược chiều kim đồng hồ và kéo nó ra khỏi ống dẫn khí.

Thay cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204 (2)

Quá trình lắp đặt ngược lại với quá trình tháo ra. Cố gắng không để dầu dính trên tay hoặc bất kỳ vết bẩn nào trên cảm biến khi lắp đặt.

Thay cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204 (3)

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay thế cảm biến nhiệt độ Fottwell Mercedes Benz W204. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây