Thiết lập/định cấu hình kết nối WIFI không dây cho Benz Xentry SDconnect

Phần mềm Xentry 

XENTRY Diagnostics Open Shell là phần mềm chuyên dụng của Mercedes, và cung cấp sự tích hợp hoàn chỉnh của HHT AT DAS, hỗ trợ tất cả các chức năng từ cài đặt, hướng dẫn sửa chữa, chỉ ra các vị trí hư hỏng trên xe, lập trình, mã hóa hệ thống điều khiển điện tử trên xe.. Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng làm việc thuận tiện với ứng dụng này.

Xentry

Thiết lập/định cấu hình kết nối WIFI không dây cho Benz Xentry SDconnect

Để thiết lập kết nối Wi-Fi, bạn cũng có thể cần chủ động thiết lập kết nối
giữa SDconnect và hệ thống. Nói chung, điều này chỉ phải được thực hiện một lần.
Mở Bộ công cụ quản trị SDconnect. Chọn số lượng kết nối SD với trạng thái “Wi-Fi” và “Accessible”; dữ liệu cụ thể được hiển thị ở phía bên phải. Bạn có thể đóng công cụ vì SDconnect hiện đã được hệ thống nhận diện.

Để xác nhận rằng SDconnect được chọn tích cực, hãy đi tới Start > All Programs > Mercedes-Benz > SDconnect Selection  hoặc nhấp vào biểu tượng số trong khay Windows.
Chọn mục nhập có SDconnect sẽ được truy cập và nhấp vào “Select” ở cuối cửa sổ
Đảm bảo rằng nó có dấu kiểm và trạng thái “Accessible”.

 

Các biểu tượng trong khay Windows hiển thị kết nối được thiết lập thành công. Số lượng kết nối SD cần thiết được hiển thị cùng với biểu tượng ổ khóa và biểu tượng cho loại kết nối (cáp hoặc không dây):

Benz-Xentry-SDconnect-Wireless-WIFI-Connection-Cấu hình-Hướng dẫn-3
Nếu các biểu tượng này không được hiển thị trong khay Windows sau khi đã cài đặt bộ điều hợp USB2LAN và đã kết nối SDconnect lần đầu tiên, vui lòng khởi động lại hệ thống của bạn.
Xin lưu ý: Trong khi SDconnect và hệ thống đang giao tiếp với nhau qua Wi-Fi, bạn có thể sạc SDconnect đồng thời. Chế độ Wi-Fi không bị ảnh hưởng bởi điều này.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thiết lập/định cấu hình kết nối WIFI không dây cho Benz Xentry SDconnect. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây