V2016.05 mb sd kết nối chẩn đoán Wifi nhỏ gọn với Vediamo V05.00.06

V2016.05 mb sd kết nối chẩn đoán Wifi nhỏ gọn với Vediamo V05.00.06

Vediamo V05.00.06

Mb sd connect compact 4 là công cụ chẩn đoán & lập trình mới nhất cho cả Ô tô và Xe tải của Mercedes Benz. Phiên bản phần mềm mới nhất: 2016.05.

MB SD Connect Compact 4   hỗ trợ đọc và xóa mã sự cố, đọc dữ liệu thời gian thực của cảm biến và bộ truyền động, mã hóa và lập trình. MB SD Connect Compact 4 hỗ trợ chẩn đoán không dây, hỗ trợ giao thức K line, CAN BUS và UDS, với nhiều ngôn ngữ để bạn tự lựa chọn.

MB SD C4 Star Công cụ Chẩn đoán Đi kèm với Phần mềm Kỹ thuật & Phát triển Vediamo V05.00.06. Nó bao gồm Chế độ siêu kỹ sư cho xe ô tô Benz Vediamo, đây là cơ sở dữ liệu gốc từ siêu kỹ sư của Mercedes-Benz. Và nó rất cần thiết cho Siêu kỹ sư của Mercedes-Benz trong việc lập trình cơ sở dữ liệu! Với phần mềm của chúng tôi, bạn không còn cần phải lập trình trực tuyến hoặc đăng ký thay đổi SA trực tuyến. Bây giờ bạn có thể sử dụng Vediamo (ngoại tuyến) để lập trình, cài đặt mã, thay đổi Mã SA, v.v. Dung lượng của Vediamocbf vào khoảng 8.16GB. Nó sẽ chứa một số video để chỉ cho bạn cách lập trình.

Chế độ Super-Engineer cho xe Benz Vediamo V05.00.06 là phiên bản mới nhất có kích hoạt! Đừng bao giờ lo lắng về việc khóa phần mềm, đây là phiên bản crack mà không cần bất kỳ mật khẩu nào!

Bạn không cần phải chi hàng ngàn đô la để mua cơ sở dữ liệu cho chức năng lập trình nữa. MB SD C4 của bạn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều.

11

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, Obd2tool.com cung cấp mb sd kết nối công cụ chẩn đoán ngôi sao Wifi 4 nhỏ gọn với Máy tính bảng điều khiển chẩn đoán EVG7 . EVG7 là Máy tính bảng điều khiển chẩn đoán, với độ phân giải 10,4 inch của màn hình LCD 1024×768, bộ nhớ 2GB và ổ cứng SATA 500 GB.

Phần mềm MB SD Connect Compact 4   Có thể cài đặt và chạy trên Máy tính bảng EVG7 DL46 mà không có bất kỳ cảnh báo và lỗi nào. Chúng tôi có thể cài đặt phần mềm cho bạn trước khi vận chuyển, do đó bạn có thể sử dụng phần mềm trực tiếp sau khi nhận được bưu kiện, thật dễ dàng và thuận tiện.

Vediamo V05.00.06

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.