Xtool X100 Pad 3 Đọc dữ liệu Toyota 93C46 EEPROM một cách hoàn hảo

Xtool X100 Pad 3 Đọc dữ liệu Toyota 93C46 EEPROM một cách hoàn hảo

Tin tốt!!! Báo cáo thử nghiệm mới của Xtool X100 Pad 3 : nó đã được thử nghiệm để đọc Dữ liệu EEPROM Toyota 93C46 một cách hoàn hảo.

Dưới đây là các bước:
1. Kết nối chip EEPROM với bộ điều hợp EEPROM, sau đó kết nối cáp chính.
2. Kết nối nguồn điện, đảm bảo kết nối bộ chuyển đổi nguồn điện trước khi vận hành.
3.Nhấp vào “Chẩn đoán”>>“Dịch vụ khác”>>“Bộ điều hợp EEPROM”, sau đó chương trình cơ sở sẽ được tải xuống.4.Nhấp vào “Chương trình EEPROM”, và đảm bảo rằng bộ điều hợp được kết nối và cấp nguồn cũng như đèn trạng thái được bật. Sau đó chọn “OK.

5.Chọn “sê-ri 93CXX”>>“93C46”>>“Đọc dữ liệu EEPROM”, và đảm bảo rằng bộ điều hợp được kết nối và cấp nguồn cũng như đèn trạng thái được bật. Sau đó chọn “OK.6.Nhập tên tệp EEPROM, giả sử, “Toyota 1” và lưu tệp EEPROM, sau đó thoát.
7.Nhấp vào “Report”>>“File Management”>>“Adapter”, sau đó chúng ta có thể thấy tệp EEPROM “Toyota 1”. ( XTOOL X100 PAD 3 )Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy XTOOL X100 PAD 3  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.