5 vấn đề thường gặp trên SUV Hyundai Tucson thế hệ thứ 3

5 vấn đề thường gặp trên SUV Hyundai Tucson thế hệ thứ 3

Số 1.Cảm biến tốc độ 

Cảm biến tốc độ được đặt trong hộp số. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào như đèn kiểm tra động cơ bật sáng và xe chuyển số thất thường, có thể nguyên nhân không nằm ở hộp số của bạn mà chỉ là do cảm biến đó. Nó sẽ rẻ hơn để thay thế và dễ dàng hơn.

 

Số 2.Mô-đun điều khiển túi khí 

5-vấn-đề-thường-gặp-trên-thế-hệ-thứ-3-Hyundai-Tucson-SUV-1

Chỉ trên một số phương tiện nhất định mới có vấn đề với mô-đun điều khiển túi khí và nó kiểm soát việc bung túi khí. Triệu chứng của trường hợp này là túi khí có thể không bung đúng cách trong khi xảy ra tai nạn, nếu bạn lo ngại về vấn đề này, bạn phải kiểm tra với đại lý địa phương của bạn.

 

Số 3.Trục trặc phần mềm radio 

Có một số triệu chứng khác nhau của việc radio không hoạt động, bình thường hoặc thậm chí không có âm thanh phát ra từ radio.

5-vấn-đề-thường-gặp-trên-thế-hệ-thứ-3-Hyundai-Tucson-SUV-2

Nếu bạn có triệu chứng này, hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc bằng cách ngắt kết nối cực âm trên pin trong 15 phút, sau đó kết nối lại pin. Dường như không có bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào nên đây là cách khắc phục tình trạng này. Sau khi làm điều này, nó có thể sẽ không xảy ra nữa nhưng nó có thể xảy ra.

Số 4 Sự cố tăng tốc do trục trặc phần mềm

Khi bạn tăng tốc nhanh chóng, sẽ có độ trễ. Nếu bạn có triệu chứng này, vui lòng liên hệ với đại lý địa phương của bạn.

 

Số 5.Cảm biến nhiệt độ EVAP 

Triệu chứng là bạn sẽ thấy điều hòa không hoạt động bình thường, điều thực sự xảy ra là hệ thống máy tính không nhận được kết quả chính xác từ cảm biến nhiệt độ và khiến AC không hoạt động bình thường. Nếu bạn thay thế cảm biến đó, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

 

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về 5 vấn đề thường gặp trên SUV Hyundai Tucson thế hệ thứ 3. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây