5 vấn đề với W212 Mercedes-Benz E Class 2010-2016

5 vấn đề với W212 Mercedes-Benz E Class 2010-2016

Số 1.Vấn đề về khả năng thay đổi 

Thông thường giữa giây đầu tiên hoặc thậm chí thứ ba sang số trong chuyển động đi lên, nó sẽ gặp vấn đề chuyển số gay gắt. Và bạn nhận thấy Rebs đang tăng lên khi cuối cùng nếu chuyển sang số thì bạn có thể nghe thấy một tiếng nổ cục cục rất lớn và có thể nghe được.

Nguyên nhân của việc này có thể là do cảm biến tốc độ tua-bin nằm bên trong đường truyền tổng thể bị hỏng. Các bản sửa lỗi cho vấn đề này sẽ là xé hộp số của bạn và thay thế cảm biến tốc độ tuabin.

 

Số 2.Cảm biến vị trí trục khuỷu 

Các triệu chứng bao gồm có thể bạn đang lái xe trên đường và xe bị chết máy, có thể bạn đang cố khởi động và nó chỉ kêu cạch cạch. phun ra và sau đó cuối cùng chỉ chết.

Khi một trong những điều này đang xảy ra, đèn kiểm tra động cơ của bạn sẽ xuất hiện trên dấu gạch ngang của bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn có thể tiếp tục và sử dụng máy quét của mình để quét nó. Nó sẽ giao tiếp với chiếc xe của bạn. Các phương tiện châu Âu rất khó giao tiếp với các máy quét thông thường và nhìn chung, có lẽ bạn nên mua một chiếc châu Âu hoặc thứ gì đó tương tự.

Có thể bạn sẽ nhận được mã sự cố có nội dung PO336 sẽ xuất hiện với nội dung cảm biến vị trí trục khuỷu. Tuy nhiên, đây có thể không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra sự cố này. Có một cảm biến vị trí trục cam cũng có thể là một vấn đề. Bạn nên làm cả hai cùng một lúc. Chúng là hai phần riêng biệt ở đó, nhưng cả hai đều có xu hướng xấu đi bên trong và khi điều này xảy ra, nó có thể gây ra cùng một vấn đề.

 

Số 3.Liên kết lực đẩy 

Liên kết lực đẩy nằm bên dưới phía trước xe.

Top-5-vấn-đề-với-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-1

Nó được gọi là liên kết đẩy về phía trước và chức năng của nó là giữ cho bánh xe không tiến và lùi. Điều xảy ra là ống lót ngay bên trong bị khô, mục nát và nứt, thậm chí đôi khi bị tách ra và gây ra hiện tượng mòn không đều trên lốp xe. Bạn có thể nhận thấy rằng lốp xe của mình bị mòn ở mép trong ngay cả khi bạn đã kiểm tra phần đầu xe, từ bên này sang bên kia, lên và xuống như bình thường. Bạn sẽ hiếm khi cảm thấy vấn đề này. Khi bạn đạp phanh hoặc khi bạn tăng tốc mạnh, vị trí này sẽ dịch chuyển qua lại.

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-2

Mặc dù nó được cho là được gắn bằng cao su nhưng nếu các ống lót bên trong không tốt và nó dịch chuyển quá nhiều, nó sẽ gây ra sự cố này.

Cách khắc phục cho vấn đề này là tháo liên kết lực đẩy ra và sau đó thử ấn vào một ống lót mới, đôi khi đây có thể là một công việc thú vị và nếu bạn không cảm thấy muốn làm, chúng tôi khuyên bạn nên tháo chốt ra. đi qua đây

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-3

Và sau đó tháo mặt bên đó giống như một khớp nối bóng nhỏ bật ra và thay thế nó.

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-4

Sau khi làm điều đó, bạn phải căn chỉnh.

 

Số 4.Vấn đề nội thất

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-5

Âm thanh lạch cạch từ đây

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-6

Giá đỡ cốc không rút lại hoàn toàn như bình thường.

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-7

Núm điều hướng có thể ngừng hoạt động và thường lúc đầu nó sẽ bị gián đoạn rồi dừng hoàn toàn và đó có thể là một vấn đề. Những gì bạn có thể làm là bạn có thể xây dựng lại hoặc thay thế nó.

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-8

Sợ xé ghế. Bạn có thể bọc lại hoặc thay thế nó.

 

Số 5.Van điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số tự động 

Nó nằm dưới mui xe, bên dưới cụm lưỡi gạt nước. Đây là nút.

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-9

Bạn nhấn auto, xe sẽ đặt nhiệt độ bên trong cabin là 77, điều bạn có thể nhận thấy là vì lý do nào đó không có nhiệt độ ấm thoát ra từ các lỗ thông hơi. Nó chỉ phát ra lạnh .

Top-5-vấn-đề-với-the-W212-Mercedes-Benz-E-Class-2010-2016-10

Bạn vặn thêm chút nữa 81 82 83 vẫn lạnh. Chúng ta hãy chui xuống mui xe. Nếu bạn định nhấc mui xe lên, hãy tháo nắp nhựa của tay gạt nước, khi bạn ở bên dưới thứ đó, bạn sẽ thấy cụm có động cơ và mọi thứ cho lưỡi gạt nước của bạn sẽ lấy nó ra khỏi đó. Tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy tường lửa. Tường lửa là bức tường ngăn giữa khoang động cơ và khoang hành khách. Nó rất quan trọng. Dù sao đi nữa, trên tường lửa đó, bạn sẽ tìm thấy cái van, nó có một cốc ống dẫn chất làm mát đi vào bên trong và nó cũng có một dây điện đi vào bên trong.

Lý do tại sao van thực sự bị hỏng là vì nó là một bộ phận hai mảnh. Nó có một số bộ phận bên trong và chúng tôi không bao gồm chúng dưới dạng các mảnh vì có nhiều nhưng bạn có hai miếng nhựa cho bộ vỏ ở giữa hai miếng đó, chúng phải có một miếng đệm, nhưng miếng đệm bị hỏng là điều cực kỳ phổ biến. Một khi điều đó xảy ra, độ ẩm xâm nhập vào bên trong sẽ dẫn đến rỉ sét và ăn mòn.

Cách khắc phục sự cố này, bạn sẽ xác định vị trí thiết bị bạn tìm thấy, khi bạn tìm thấy thiết bị bạn muốn để đảm bảo thiết bị có vấn đề, bạn cần kiểm tra nguồn điện và tiếp đất. Một khi bạn chắc chắn bạn có thể di chuyển cùng. Sẽ có một quy trình loại bỏ điều này, bởi vì nó liên quan đến chất làm mát, hãy chú ý đến điều đó. Ngoài ra, hãy tháo nó ra và tháo rời hai vỏ và nhìn vào bên trong khi bạn nhìn vào bên trong nếu bạn thấy bất kỳ vết rỉ sét hoặc ăn mòn nào ở đó, hãy thay thế nó.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về 5 vấn đề với W212 Mercedes-Benz E Class 2010-2016. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây