Các loại máy tạo khói kiểm tra rò rỉ

DAEQUIP SD-1018

Máy tạo khói kiểm tra rò rỉ hệ thống đường ống

Động cơ của mỗi chiếc xe đều chứa một loạt ống chân không mà nó sử dụng để kiểm soát mọi thứ từ phanh đến khí thải. Nếu không có những ống chân không này, xe của bạn không những không thể chạy hiệu quả; nó không thể chạy được chút nào. Đó là lý do tại sao chỉ một lần rò rỉ khí cũng có thể gây rắc rối cho xe của bạn. Nếu bạn nghi ngờ động cơ của mình bị rò rỉ, hãy mang xe đến cửa hàng ô tô để được chẩn đoán.

Làm thế nào để biết bạn có bị rò rỉ không khí hay không

Các loại máy tạo khói kiểm tra rò rỉ

Trong hầu hết các trường hợp, rò rỉ không khí ở một trong các ống chân không của bạn sẽ khiến đèn cảnh báo màu đỏ trên bảng điều khiển của bạn sáng lên. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác với bất kỳ sự giảm hiệu quả sử dụng nhiên liệu nào, điều này có thể gợi ý đến rò rỉ không khí. Bạn cũng có thể lắng nghe bất kỳ tiếng động lạ nào phát ra từ dưới mui xe của mình. Nếu bạn nghi ngờ, hãy kiểm tra động cơ của bạn.

Máy khói có thể phát hiện rò rỉ không khí như thế nào

Các loại máy tạo khói kiểm tra rò rỉ

Kỹ thuật viên tại cửa hàng ô tô có thể xác định xem có rò rỉ khí ở một trong các ống mềm của bạn hay không bằng cách kiểm tra khói. Trong thử nghiệm này, một máy tạo khói đặc biệt được sử dụng để đưa khói trắng qua ống chân không của bạn. Nếu có rò rỉ ở bất cứ đâu, khói sẽ thoát ra ngoài. Khói được kiểm soát bởi bộ điều chỉnh để đảm bảo rằng mức khói không đủ cao để gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho động cơ của bạn.

Các loại máy tạo khói kiểm tra rò rỉ

Máy tạo khói kiểm tra rò rỉ trên ô tô DAE SD-1018

DAE SD-1018 là thiết bị tạo khói được thiết kế để kiểm tra và phát hiện rò rỉ các hệ thống đường ống với áp suất lên đến 20 PSI nên hỗ trợ được gần như toàn bộ các hệ thống khí xả, hệ thống nước làm mát, hệ thống cacte, hệ thống bình xăng và ống dẫn nhiên liệu, hệ thống turbo, hệ thống lạnh và các phụ kiện đường ống khác) trên xe ô tô.

Máy tạo khói kiểm tra rò rỉ hệ thống Autool SDT205

Máy tạo khói kiểm tra rò rỉ hệ thống SDT205 được thiết kế để kiểm tra tra và phát hiện rò rỉ trên hệ thống đường ống (hệ thống khí xả, hệ thống nước làm mát, hệ thống cacte, hệ thống bình xăng và ống dẫn nhiên liệu, hệ thống turbo, hệ thống lạnh và các phụ kiện đường ống khác) trên xe ô tô, xe máy.

Máy tạo khói phát hiện rò rỉ trên ô tô Autool SDT202

Máy tạo khói Autool SDT202 giúp tạo ra khói thông qua các thiết bị và gửi khói để tìm vị trí rò rỉ trong các hệ thống đường ống dẫn.

Máy tạo khói kiểm tra rò rỉ trên ô tô Autool SDT101

Máy tạo khói AUTOOL SDT101 Máy dò rò rỉ khói ô tô là công cụ phát hiện rò rỉ đường ống tự động chuyên nghiệp và không cần bơm khí. Nó sẽ giúp chúng ta định vị ô tô xe máy rò rỉ trên hệ thống đường ống một cách nhanh chóng và chính xác, chẳng hạn như: Kiểm tra hệ thống nạp, Kiểm tra hệ thống xả, Kiểm tra độ kín của ô tô, Kiểm tra bình chứa nhiên liệu.

Thiết bị sữa chửa khác