Cách đăng ký Porsche PIWIS 3 Tester V41

Cách đăng ký Porsche PIWIS 3 Tester V41

1. Nhấp vào “Imprint and certificates” (Phần mềm Piwis cần Porsche PT3G VCI để kết nối với xe);

2. Nhấp vào “Print key”, Sau khi nhấp vào “Print key”, một cửa sổ mới sẽ được hiển thị. Nếu cửa sổ mới chưa mở, bạn có thể mở nó ở thanh cửa sổ bên trái hoặc khởi động lại máy tính và thử lại các bước trước đó;

3. Tìm khóa PIWIS III Serial-No và Request –, chụp bản ghi ảnh kỹ thuật số của hai tùy chọn này và gửi cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đã đăng ký phần mềm Piwis;

4. Kỹ thuật viên sẽ cấp cho bạn một giấy phép (số và chữ), chọn “I accept XXX”, bấm “Activate license”, nếu nhập đúng sẽ có cửa sổ khởi động lại máy, chọn Đồng ý. (Bước này có thể khởi động lại máy và thực hiện lại thao tác, nhập giấy phép nhiều lần. Chỉ khi giấy phép đúng mới hiện ra cửa sổ khởi động lại máy).


5.Sau khi khởi động lại máy tính, có thể nhấp vào tùy chọn Porsche piwis, màu sắc của tùy chọn đã thay đổi và đăng ký thành công.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Cách đăng ký Porsche PIWIS 3 Tester V41. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây