NCS Dummy Enable hiển thị tốc độ kỹ thuật số trong cụm thiết bị

Bài đăng nhỏ này hướng dẫn cách sử dụng NCS Dummy để bật hiển thị tốc độ kỹ thuật số trong cụm công cụ .

 

Một tính năng thường được yêu cầu là màn hình hiển thị tốc độ kỹ thuật số trong cụm công cụ. Trên một số mẫu xe BMW như E60 5 Series và E89 3 Series, tính năng này rất dễ kích hoạt. Từ khóa chức năng “BC_DIGITAL_V” trong cụm công cụ điều khiển tính năng này.

NCS Dummy Enable hiển thị tốc độ kỹ thuật số trong cụm thiết bị

Đọc tệp FSW_PSW.TRCtrace từ cụm thiết bị với  NCS Expert  và khởi động NCS Dummy.

1. Đặt khung xe.

2. Đặt mô-đun.

3. Tải tệp theo dõi bằng cách nhấp vào nút “Duyệt…”, kéo tệp vào hộp văn bản hoặc nhanh hơn bằng cách chọn “Tải FSW_PSW.TRC” từ menu thả xuống của nút.

4. Chuyển đến chức năng “BC_DIGITAL_V” trong trình chỉnh sửa theo dõi đồ họa. Bạn có thể tận dụng chức năng tìm kiếm mạnh mẽ (CTRL+F hoặc nút kính lúp) để nhanh chóng xác định vị trí các từ khóa trong tệp theo dõi. Chức năng có tham số “nicht_aktiv” được chọn, trong trường hợp này có nghĩa là màn hình kỹ thuật số tốc độ bị tắt. Đánh dấu vào hộp kiểm của tham số “aktiv” để bật tính năng này.

5. Xuất các thay đổi của bạn sang tệp thao tác theo dõi FSW_PSW.MAN cho Chuyên gia NCS: Quay vào nút “Xuất FSW/PSW” và chọn “Xuất FSW_PSW.MAN” từ menu thả xuống. Nếu “Tính năng xuất nhanh” được đánh dấu, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Xuất FSW/PSW” để xuất tệp thao tác theo dõi FSW_PSW.MAN.

NCS Dummy Bật hiển thị tốc độ kỹ thuật số trong cụm thiết bị

Cuối cùng mã hóa tệp thao tác theo dõi FSW_PSW.MAN trở lại cụm công cụ với NCS Expert  và bạn đã hoàn tất. Một thay đổi đơn giản như thế này cũng có thể được thực hiện với trình soạn thảo văn bản thuần túy, nhưng NCS Dummy làm cho quy trình dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Đối với những thay đổi được nâng cao hơn, trình soạn thảo văn bản đơn giản không còn đủ nữa và NCS Dummy là cách duy nhất để đạt được mục tiêu của bạn. Trên thực tế, NCS Dummy cho phép bạn đạt được những điều mà đơn giản là không thể với NCS Expert ! Một ví dụ nâng cao hơn được đưa ra trong chương trình tiếp theo.

Thinktool Master Malaysia Auto Diagnostic Scanner Melaka, Malaysia Supplier, Suppliers, Supply, Supplies | OBD Automotive Technology Sdn Bhd

MÁY CHẨN ĐOÁN PROGRAMMING ONLINE THINKTOOL MASTER

Máy đọc lỗi ô tô Launch X431 PRO V5.0

MÁY CHẨN ĐOÁN ĐA NĂNG LAUNCH X431 PRO V5.0

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 081 307 6060 – 0909 880 768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây