Cách khắc phục lỗi ‘0xc0150002’ KESS V2

Cách khắc phục lỗi ‘Ứng dụng không thể khởi tạo đúng cách 0xc0150002’ KESS V2 Ksuite 2.80 

Nguyên nhân có thể:
“Lỗi ứng dụng” là một lỗi về cơ bản có nghĩa là máy tính của bạn không thể xử lý các tệp và cài đặt cần thiết để mở một chương trình phần mềm cụ thể. Nó có thể xuất hiện do nhiều lý do như tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị thiếu, cài đặt phần mềm bị hỏng, sự can thiệp của phần mềm chống vi-rút, v.v.

Các sự cố lỗi 0xc0150002 của KESS thường xảy ra nhất do các tệp DLL (Thư viện liên kết động) bị hỏng hoặc bị thiếu. Các vấn đề liên quan đến điều này thường phát sinh khi một chương trình xử lý sai tệp trong khi sử dụng nó. Sự cố phổ biến nhất xảy ra trong sổ đăng ký Windows, nơi các ứng dụng tra cứu vị trí của các tệp DLL mà chúng cần. Và vì đây là những tệp quan trọng nên không thể biết điều gì có thể xảy ra nếu một tệp không khả dụng.

Phổ biến nhất là sự cố chương trình, hiệu suất PC chậm, hệ thống bị đóng băng, màn hình xanh chết chóc, sự cố khởi động hoặc tắt máy và lỗi cài đặt. Trong trường hợp xấu nhất, khi Windows yêu cầu DLL, toàn bộ hệ thống của bạn có thể trở nên không ổn định.

Giải pháp:
Gỡ cài đặt phần mềm hiện tại và tải xuống phần mềm KESS ksuite V2.80 từ liên kết tải xuống mới nhất sau: link tải
Kích thước: 3,35 GB
Ngôn ngữ được KESS hỗ trợ: Ý, Đức, Anh, Pháp, Port and Spanish
Hệ điều hành: Win 7, Win 8, Win 10 32/64 bit

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy KESS đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768