Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204

Bắt đầu bằng cách di chuyển vô lăng về phía sau (mũi tên màu vàng) và di chuyển xuống thấp nhất có thể (mũi tên màu đỏ). Nếu bạn có cần điều chỉnh điện, có một cần gạt ở dưới cùng của cột mà bạn có thể sử dụng để di chuyển nó.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (1)

Có một miếng trang trí duy nhất bao quanh mặt trước của cụm đồng hồ (mũi tên màu đỏ). Hãy cẩn thận khi tháo nó ra vì một số miếng kẹp nhỏ.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (2)

Cũng sử dụng dụng cụ tháo đồ trang trí và nhẹ nhàng cạy phần trên của miếng trang trí xuống dưới và ra ngoài đồng thời kéo nó ra từ các bên. Có hai chiếc kẹp nhỏ nằm trong lỗ thông hơi (mũi tên màu đỏ). Hãy cẩn thận khi kéo những chiếc kẹp này ra. nhỏ và có thể vỡ.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (2)

Tháo miếng trang trí khỏi đầu (mũi tên đỏ)

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (2)

Tháo thiết lập lại đồng hồ đo quãng đường bằng cách kéo thẳng ra.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (5)

Sử dụng T20 Torx có tay cầm dài và tháo bốn vít Torx (mũi tên màu đỏ) giữ cụm trong dấu gạch ngang.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (6)

Qua nhiều năm, mặt trời và trọng lực sẽ khiến dấu gạch ngang ổn định lại. Hãy dành thời gian và cẩn thận tháo cụm ra khỏi dấu gạch ngang bằng cách nghiêng nó xuống từ trên cùng rồi tháo ra.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (7)

Có một kết nối điện duy nhất ở mặt sau của cụm ở phía bên trái. Nhấn vào mấu ở mặt sau (mũi tên màu đỏ) và trượt bản lề màu xám lên trên.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (8)

Thao tác này sẽ đẩy đầu nối ra khỏi cụm.

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204 (9)

Giờ đây, bạn có thể tháo cụm từ giữa đầu vô lăng và bảng điều khiển. Quá trình lắp ngược lại với quá trình tháo.

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây