Cách Thay Cảm Biến MAP Cho Xe Mercedes Benz

Cách Thay Cảm Biến MAP Cho Xe Mercedes Benz

Bạn sẽ cần phải tháo nắp động cơ và ống dẫn khí. Vui lòng xem bài viết tôi đã đăng trước đây: Cách tháo nắp động cơ Benz C Class W204

Cảm biến MAP nằm ở mặt trước của nắp van bên trái (mũi tên đỏ)

Cách Thay Cảm Biến MAP Xe Mercedes Benz (1)

Bắt đầu bằng cách rút kết nối dây (mũi tên đỏ)

Cách Thay Cảm Biến MAP Xe Mercedes Benz (2)

Để tháo cảm biến, nhẹ nhàng tách hai kẹp nhựa ở mỗi bên của các lỗ trong cảm biến (mũi tên màu đỏ) và nhấc nó lên và tháo giá đỡ.

Cách Thay Cảm Biến MAP Xe Mercedes Benz (3)

Nhẹ nhàng tách ống mềm ra khỏi đáy cảm biến (mũi tên đỏ). Bạn có thể thấy ống mềm này đã bắt đầu xuống cấp và khô kiệt như thế nào, vì vậy hãy cẩn thận khi làm việc với nó.

Cách Thay Cảm Biến MAP Xe Mercedes Benz (4)

Đầu nối ống trên cảm biến có dạng gờ, giúp giữ ống đúng vị trí nhưng có thể dễ dàng làm hỏng các ống cũ. Hãy đảm bảo cân nhắc vấn đề này và kiểm tra tình trạng ống của bạn. Nếu ống bị rách hoặc nứt, cảm biến sẽ bị hỏng đọc sai và bạn sẽ bị rò rỉ. Quá trình cài đặt ngược lại với quá trình gỡ bỏ.

Cách Thay Cảm Biến MAP Xe Mercedes Benz (5)

 

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Cách Thay Cảm Biến MAP Cho Xe Mercedes Benz. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây