Carprog V7.28 full actived 21 Adapter

Carprog V7.28 full actived 21 Adapter

Phiên bản full

et carprog mới nhất là V7.28, ngoài ra còn có phiên bản Carprog cũ V4.01

Car prog v7.28 chỉ có thể hoạt động trên hệ thống máy tính XP, nó không thể hoạt động trên hệ thống windows 7, windows 8.

 Chức năng Carprog V7.28  :

1. Tạo công cụ Universal – CARPROG bên trong có MPU 16 bit mạnh mẽ và bộ trình điều khiển giao diện ô tô đầy đủ. Ở phiên bản cơ bản, bạn sẽ nhận được phần cứng với các chức năng bổ sung: 12 chân đầu vào/đầu ra cho bộ lập trình trong mạch EEPROM, khả năng trong tương lai là tạo trên cùng một phần cứng Bộ lập trình vi điều khiển, chẩn đoán dòng K, chẩn đoán dòng CAN, đầu ra +5V/+12V, USB , chỉ cấp nguồn từ USB.

2. Tạo công cụ Chi phí thấp – với CARPROG cơ bản, bạn sẽ nhận được nhiều chức năng bổ sung (như máy tính mã radio CC1 trên ô tô, bộ lập trình EEPROM và bộ lập trình bảng điều khiển VAG của CAN) và tất cả các phần mềm bổ sung mà bạn có thể mua thêm tùy theo nhu cầu của mình.

 

3. Làm cho nó thân thiện với người dùng – Phần mềm Windows XP, hoạt động mà không cần cài đặt, trên tất cả PC, sử dụng liên kết USB với PC, tất cả sơ đồ sơ đồ bộ điều hợp trực tuyến.

4. Chức năng tốt nhất của nó là thiết lập lại túi khí và nó không thể thực hiện được bằng ăng-ten.

Nếu bạn muốn cập nhật carprog V7.28, bạn cần trả lại hàng cho nhà cung cấp hoặc yêu cầu nhà cung cấp gửi phần mềm mới nhất cho bạn qua email hoặc đĩa CD. bạn có thể nhấp vào liên kết để biết thêm: ASCOM.VN

https://ascom.vn/thiet-bi-doc-chep-chip-da-nang-carprog-full-21-adapter/

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy Carprog đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.