Điều chỉnh chip ECU có làm hỏng động cơ ô tô không?

Điều chỉnh ECU sẽ làm hỏng động cơ ô tô?

Câu hỏi này khiến nhiều chủ xe hoang mang tìm câu trả lời trên mạng. Có người cho rằng nó có hại cho động cơ xe của bạn, nhưng một số lại tin rằng nó có thể tận dụng tối đa động cơ của bạn và an toàn. Sau đây Thợ Sửa Xe Tại Nhà cho bạn câu trả lời là “AN TOÀN” ”.

Điều chỉnh chip ECU có làm hỏng động cơ ô tô-1

Đầu tiên, nếu bạn chọn tiến trình nâng cấp ECU một cách hợp lý và chính xác, nó sẽ không làm hỏng xe của bạn. Các công ty điều chỉnh thực tế và trải nghiệm cho chúng tôi biết rằng nhiều tay đua phản hồi rằng xe của họ hoạt động tốt sau khi điều chỉnh.

Một số tài xế đã lái xe của họ hơn 100 nghìn km nói rằng xe hoạt động tốt sau khi ánh xạ lại. Điều chỉnh chip ECU chỉ ghi lại tiến trình công suất trong chip, giúp tính toán quá trình đốt cháy động cơ chính xác hơn và tăng tốc độ tính toán chip ECU. Nó sẽ cải thiện hiệu quả của chip quản lý quá trình đốt cháy động cơ. Do đó , nó sẽ không làm hỏng chip ECU. Ngoài ra, trong quá trình điều chỉnh, chỉ viết lại chip nguồn và không thay đổi bất kỳ chip nào khác, vì vậy nó sẽ không làm hỏng ECU.

Điều chỉnh chip ECU có làm hỏng động cơ ô tô-2

Nếu được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hầu như không có rủi ro. Chip đua đã được cung cấp cho mỗi chiếc xe và phần lớn đã được tinh chỉnh để đảm bảo bạn tăng hiệu suất tốt nhất, với nguy cơ làm hỏng xe của bạn ở mức tối thiểu. Quy trình thử nghiệm rộng rãi là lý do tại sao chip của các thương hiệu nổi tiếng (revo, abt, v.v.) lại có giá cao như vậy so với chip của các thương hiệu không nổi tiếng.

Miễn là xe của bạn không có vấn đề gì trước khi trả góp chip đua xe, thì nó sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến xe của bạn (có thể là tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn, nhưng thông thường trên cùng một loại ô tô/động cơ/nhiên liệu, công suất lớn hơn = lớn hơn sự tiêu thụ)

Thiết Bị Đọc và Chép Hộp ECU – Ktag V2.25

Thiết Bị Đọc và Chép Hộp ECU – Ktag V2.25

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây