DTS Monaco Kích Hoạt Chức Năng Mirrorlink Cho Benz HU55

Phần mềm DTS Monaco 

là phần mềm chính thức được sử dụng bởi các kỹ sư phát triển của Daimler-Benz, là một thiết bị đầu cuối kiểm tra kỹ thuật chung cho các chức năng chẩn đoán và điều khiển của bộ phận điều khiển xe. Tên Monaco có nguồn gốc từ máy phân tích mô-đun được sử dụng trong giao thông xe cộ, các nhiệm vụ trong lĩnh vực kỹ thuật.

DTS Monaco cho phép toàn bộ giao diện chẩn đoán, dữ liệu chẩn đoán và trình tự chẩn đoán trong kỹ thuật, thử nghiệm và chuẩn bị các thử nghiệm sản xuất. Nó có thể được điều chỉnh linh hoạt cho một loạt các nhiệm vụ thử nghiệm và nhóm người dùng khác nhau.

DTS Monaco Kích Hoạt Chức Năng Mirrorlink Cho Benz HU55

ECU:HU55 hoặc HU55_ENTRY

Điện thoại di động cần cài đặt ứng dụng tương thích Mirrorlink.

Tại mã hóa biến thể trong HU

MirrorLink_Settings Remote_UI–>bật

MirrorLink_Settings Thông báo–>bật

MirrorLink_Settings MirrorLink_over_NCM–>bật

MirrorLink_Settings Truyền_Audio_for_SDS–>bật

MirrorLink_Settings Truyền_Audio_for_Microphone–>bật

 

MirrorLink_Parameters_4092Byte??

Mirror_Parameters_4092Byte-> Một số khả năng phải được kiểm tra theo thứ tự

Kích hoạt-Mirrorlink-Chức năng-cho-Benz-HU55-by-DTS-Monaco-2

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về DTS Monaco Kích Hoạt Chức Năng Mirrorlink Cho Benz HU55 . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây