Lập trình khóa SBB Đã Cập Nhật Phiên Bản Mới Nhất V33

Lập trình khóa SBB Đã Cập Nhật Phiên Bản Mới Nhất V33

SBB Prrogrammer

Phiên bản mới nhất của SBB Key Programmer là V33. Bây giờ, nó thêm những chiếc xe mới, chẳng hạn như Ford 2010 và Hummer. Máy phím Sbb hỗ trợ đa ngôn ngữ: Ý/Đức/Pháp/Anh/Tây Ban Nha/Hy Lạp/Bồ Đào Nha/Thổ Nhĩ Kỳ/Nga.
Lập Trình Viên Phím SBB Chất Lượng Tốt Nhất Đã Cập Nhật Phiên Bản Mới Nhất V33
Điểm khác biệt của bộ lập trình chìa khóa sbb với T300 và AD900 là SBB sao chép chip theo kiểu xe hơi, trong khi AD900 sao chép theo kiểu chip. SBB vẫn có thể tạo chìa khóa ngay cả khi mất tất cả các chìa khóa, vì giao diện SBB là cắm vào ghế chẩn đoán OBD để đọc dữ liệu chip; AD900 có thể ghi chip của chìa khóa cũ vào chìa khóa mới hoặc chìa khóa trống. Và có thể đọc mã pin của bộ cố định như MVP và T300, trong khi AD900 không thể đọc mã pin của bộ cố định, AD900 không thể đọc mã pin của bộ cố định, AD900 có thể sao chép và sao chép trực tiếp các phím.

SBB là một thiết bị mới được sử dụng như một thiết bị di động để lập trình chìa khóa trong các thiết bị cố định trên xe. Là phiên bản mới nhất, không cần nhiều hơn cáp OBDII được cung cấp để thực hiện nhiều loại xe.

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.