Cách sử dụng bộ lập trình khóa SBB để làm chìa mới

Cách sử dụng bộ lập trình khóa SBB để làm chìa mới

SBB Programmer

SBB là một thiết bị mới được sử dụng như một thiết bị di động để lập trình chìa khóa trong các thiết bị cố định trên xe. Do phần cứng tích hợp, SBB không cần nhiều hơn cáp OBDII được cung cấp để thực hiện nhiều chức năng.

Ở đây chúng tôi chia sẻ cho bạn cách sử dụng trình lập trình khóa sbb để lập trình các khóa mới

Ngay cả khi bạn bị mất tất cả chìa khóa ô tô, lập trình viên khóa sbb có thể tạo chìa khóa ô tô mới cho bạn mà không cần áp lực
1) Trước khi chạy trình lập trình khóa SBB, vui lòng cắm chìa khóa trống mới vào ô tô của bạn;
2) Bật công tắc đánh lửa;
3) Cắm giao diện 16 chân SBB vào ghế chẩn đoán OBD2 trong ô tô của bạn. Lập trình viên chìa khóa SBB sao chép chip theo mẫu ô tô của bạn và nó lập trình để tạo chìa khóa mới chứ không phải chìa khóa sao chép, nó chỉ cần cắm
giao diện 16 chân vào giao diện OBD2 trên ô tô của bạn, sau đó đọc mã pin của bộ cố định từ bãi chứa bộ cố định/ eeprom của xe và sau đó viết nó vào chìa khóa trống mới. Khi làm chìa khóa xe Ford không cần mã pin.

SBB VS MVP VS T300 VS AD900? 

SBB sao chép chip theo kiểu xe hơi, trong khi AD900 sao chép theo kiểu chip. vẫn có thể tạo chìa khóa ngay cả khi mất tất cả các chìa khóa, vì giao diện  là cắm vào ghế chẩn đoán OBD để đọc dữ liệu chip; AD900 có thể ghi chip của chìa khóa cũ vào chìa khóa mới hoặc chìa khóa trống. Và SBB có thể đọc mã pin của bộ cố định như MVP và T300, trong khi AD900 không thể đọc mã pin của bộ cố định, AD900 không thể đọc mã pin của bộ cố định, AD900 có thể sao chép và sao chép trực tiếp các phím.

 

SBB

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.