Launch X431 Smartlink C HD – mô đun chẩn đoán xe tải, máy công trình

Mô đun Launch Smartlink C HD Package là mô đun chuyên chẩn đoán xe tải, máy công trình, máy nông nghiệp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Mô đun Launch Smartlink C HD Package là gì?

Launch X431 Smartlink C HD - mô đun chẩn đoán xe tải, máy công trình

Launch Smartlink C HD Package là mô đun bổ trợ cho dòng máy chẩn đoán Launch X431 PRO3 – máy chẩn đoán đa năng chuyên cho các dòng xe du lịch, xe tải nhẹ, để có thể chẩn đoán thêm cả các dòng tải nặng, máy công trình, máy nông nghiệp.

Mô đun Smartlink C hỗ trợ chẩn đoán hơn 120 dòng xe. Từ các hãng xe tải nặng, xe đầu kéo (như Man, Sinotruck, International, Fuso, Dongfeng,…..) đến các hãng xe công trình (như Caterpillar, Doosan, Komatsu…)  , máy nông nghiệp  ( như Kubota,….)

Ngoài ra, Mô đun Smartlink C HD còn hỗ trợ thêm giao thức chẩn đoán J2534 để có thể sử dụng các phần mềm chẩn đoán chuyên hãng sử dụng giao thức này như ISUZU GIDSS , Cummins Insite, ……

Mô đun Launch Smartlink C có thể sử dụng với các thiết bị nào?

Launch X431 Smartlink C HD - mô đun chẩn đoán xe tải, máy công trình

Mô đun Smartlink C này có thể sử dụng kết hợp với máy chẩn đoán chuyên cho xe du lịch Launch X431 PRO3  hay kết hợp với một màn hình máy tính bảng thông thường để sử dụng như một máy chẩn đoán đa năng chuyên chẩn đoán xe tải , máy công trình. Ngoài ra nó còn có thể kết hợp với máy tính xách tay – laptop để sử dụng các phần mềm chuyên hãng giúp làm sâu hơn.

Xem thêm video Smartlink C kết hợp với máy tính bảng Lenovo để chẩn đoán xe tải ISUZU: tại đây

Để sự dụng mô đun Smartlink C với máy tính bảng cần có những gì?

Để có thể sử dụng kết hợp với máy tính bảng, anh em cần có một tài khoản X431 để có thể đăng nhập sử dụng phần mềm X431 PRO. Và tài khoản này sẽ được Ascom cung cấp khi anh em mua mô đun Smartlink C.

Launch X431 Smartlink C HD - mô đun chẩn đoán xe tải, máy công trình

Bộ phụ kiện mô đun Smartlink C bao gồm những gì?

Nói về phụ kiện, đi kèm với mô đun Smartlink C là một bộ cáp chuyển đổi sang OBDII dành cho các xe không có cổng OBDII trên xe. Nó bao gồm 13 đầu giắc chuyển đổi của hầu hết các hãng xe tải Việt Nam như Đầu nối 14 chân cho Benz, HD-OBD-16, HYUNDAI-16, IVECO-30, IVECO-38, MAN-12, MAN-37, ……..\

Launch X431 Smartlink C HD - mô đun chẩn đoán xe tải, máy công trình

Xem thêm máy chẩn đoán chuyên tải, máy công trình:  tại đây