Máy nạp gas hoàn toàn tự động cho ô tô

Máy nạp gas hoàn toàn tự động cho oto

Máy nạp gas hoàn toàn tự động áp dụng quy trình sản xuất và công nghệ điều khiển thông minh tiên tiến nhất, đồng thời là công cụ phụ trợ đắc lực cho nhân viên bảo trì điều hòa ô tô. Máy nạp gas hoàn toàn tự động là một thiết bị thông minh hoàn toàn tự động tích hợp thu hồi môi chất lạnh, làm sạch, châm dầu máy làm lạnh, nạp môi chất lạnh và các chức năng khác. Sản phẩm có giao diện điều khiển thông minh và thân thiện với người dùng, quy trình sản xuất đáng tin cậy và các nguyên tắc kỹ thuật tiên tiến. Thiết bị có thể hỗ trợ hơn 40 dòng ô tô liên quan, về cơ bản bao gồm các mẫu phổ biến trên thị trường. Máy nạp gas hoàn toàn tự động là thiết bị bảo dưỡng điều hòa ô tô đáng tin cậy và ưa thích nhất trên thị trường.

Quy trình hoàn toàn tự động

Máy nạp gas hoàn toàn tự động

Máy nạp gas hoàn toàn tự động cho phép cài đặt trước các thông số, máy có thể tự động hoàn thành công việc theo quy trình đã đặt, tất cả các quy trình có thể được hoàn thành mạch lạc và mỗi chức năng cũng có thể được thực thi độc lập, thực hiện tự động hóa hoàn toàn quá trình toàn bộ quá trình hoạt động, cải thiện đáng kể hiệu quả bảo trì điều hòa không khí.

Thiết kế công nghệ được cấp bằng sáng chế

Máy nạp gas hoàn toàn tự động có thiết kế đường ống được cấp bằng sáng chế để đảm bảo thu hồi bơm khí và thu hồi chất lỏng hiệu quả cao.

Cổng nâng cấp USB

Máy nạp gas hoàn toàn tự động được trang bị cổng nâng cấp USB, phần mềm điều khiển và cơ sở dữ liệu điều hòa không khí có thể được nâng cấp thông qua các công cụ và phần mềm đặc biệt.

Chất phụ trợ

Máy nạp gas hoàn toàn tự động được trang bị một cổng nạp phụ, thuận tiện cho việc nạp môi chất lạnh thông qua một máy bơm không khí bên ngoài.

Cơ sở dữ liệu tích hợp

Máy nạp gas hoàn toàn tự động có dữ liệu tích hợp sẵn của nhiều kiểu máy khác nhau để lựa chọn và có thể truy vấn thông tin như loại và khối lượng nạp của dầu môi chất lạnh, loại và khối lượng nạp của chất làm mát, v.v. Thiết bị có thể tự động khớp với loại chất làm lạnh tương ứng và thể tích nạp theo kiểu máy tự động, do đó người dùng không cần phải lo lắng về việc lựa chọn thông tin chất làm lạnh tự động.

Tự bảo vệ

Máy nạp gas hoàn toàn tự động có chức năng bảo vệ riêng. Khi có sự cố trong quá trình làm việc sẽ tự động dừng và báo động, đảm bảo an toàn cao cho thiết bị và ô tô.

Thiết Kế Nội Thất Đa Chức Năng

  1. Máy nén tích hợp: Máy nạp gas hoàn toàn tự động được trang bị một máy nén, có thể thu hồi môi chất lạnh chính xác và liên tục, đồng thời kiểm soát hiệu quả hiện tượng đóng băng trong bộ lọc sấy khô.
  2. Cân điện tử tích hợp: Máy nạp gas hoàn toàn tự động được trang bị cân điện tử có độ chính xác cao, có thể ngăn việc chiết rót quá mức và đo chính xác thể tích môi chất lạnh.
  3. Bộ lọc tích hợp: Dầu và không khí có thể được tự động tách ra và thu gom qua các ống riêng biệt để đảm bảo thu hồi hơi nước và chất lỏng riêng biệt.

Ngoại hình dễ nhận biết

Máy nạp gas hoàn toàn tự động sử dụng màn hình hiển thị màu LCD kích thước lớn. Người dùng có thể hoàn thành công việc vận hành thông qua bảng điều khiển cảm ứng trong toàn bộ quá trình và hỗ trợ giám sát thời gian thực đường dài. Màn hình hiển thị có nội dung phong phú, quy trình vận hành và dữ liệu rõ ràng trong nháy mắt, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của công việc bảo trì. Ngoài ra, thiết bị có ba đồng hồ đo và nút cảm ứng riêng biệt để mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội.

Phục hồi và thanh lọc môi chất lạnh

Máy nạp gas hoàn toàn tự động dựa vào thiết bị lọc nén để thu hồi chất làm lạnh trong đường ống điều hòa không khí vào bể làm việc.

Xả Dầu Máy Lạnh Cũ

Máy nạp gas hoàn toàn tự động tự động xả dầu lạnh cũ sau khi làm sạch và tái chế. Trong trường hợp mất điện và chấm dứt hoạt động, v.v., dầu làm lạnh cũ được tách ra khỏi thiết bị có thể được xả bằng tay.

Định lượng gas làm lạnh

Máy nạp gas hoàn toàn tự động có thể thiết lập thể tích gas làm lạnh và thêm gas làm lạnh vào hệ thống điều hòa không khí.

Định lượng gas làm lạnh

Máy nạp gas hoàn toàn tự động có thể đặt thể tích chất làm lạnh được đổ đầy và thêm chất làm lạnh vào ô tô.

Hẹn giờ tự động

Sử dụng bảng điều khiển của cân điện tử để cài đặt thời gian bơm chân không. Nếu hết thời gian bấm giờ, bơm chân không sẽ tự động dừng. Khi con trỏ của đồng hồ đo áp suất thấp chỉ đến 29-30inhg, hãy đóng van và chuyển đổi, quá trình bơm chân không của bình chứa chất làm lạnh đã hoàn thành.

Các thiết bị diện lạnh khác