Nhận biết BMW DME MEVD đã được cập nhật trước đó

Nhận biết BMW DME MEVD đã được cập nhật trước đó

Ở đây lấy BMW 135i 2011 làm ví dụ:

INPA của bạn có thể trông hơi khác một chút và bạn có thể cần nhấn các nút ‘F’ khác nhau để đến cùng một vị trí tùy thuộc vào phiên bản và tập lệnh nhưng thông tin bên dưới hy vọng sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần.

Đầu tiên, kết nối với ô tô bằng INPA và bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này – như tôi đã nói ở trên, ô tô của bạn có thể trông hơi khác một chút

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (1)

Ở đây, sau đó shift + F7 để có được cái này

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (1)

Sau đó nhấp đúp vào ‘Functional jobs’ để có được điều này

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (3)

Sau đó nhấn F3. Màn hình tiếp theo cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng mô-đun và như bạn có thể thấy bên dưới, tôi cập nhật DME/DDE của mình với Zsub 8639122 vào ngày 10.08.2015. Đây là ngày bạn cần kiểm tra.

Điều này thực sự không phải để flash PPK mà để chuyển tôi từ BMW ROM 9780B không thể flash bằng BEF sang BMW ROM 98G0B mà tôi có thể flash.

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (4)

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về từng mô-đun, từ màn hình INPA đầu tiên, hãy nhấn shift + F7 để nhận thông tin này

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (5)

Sau đó chọn Engine và nhấp đúp chuột vào ‘MSV 80.0 for N52KP (NG6) để lấy cái này

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (6)

Nhấn F3. Như bạn có thể thấy bên dưới, điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về DME của bạn bao gồm cả Zsub, khi nó được cập nhật và phiên bản ROM

Biết BMW DME MEVD Cập nhật bởi BMW INPA (7)

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Nhận biết BMW DME MEVD đã được cập nhật trước đó . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây