Tool32 viết số VIN trong CIC và MEDIA

Tool32 viết số VIN trong CIC và MEDIA

  1. Bắt đầu Tool32.exe
  2. Nhấn F3 và tải cmediar.prg, PC của bạn phải được kết nối qua cáp Dcan và liên kết phải hoạt động tốt.
  3. Nếu bạn kết nối thành công với ô tô của mình, bạn sẽ nhận được một màn hình chứa đầy thông tin, hãy tìm (2) hai tùy chọn này…

Cách viết số VIN trong CIC và MEDIA của bạn bằng Tool32-1

1.1 Nhấp vào c_fg_schreiben

1.2 Ok bây giờ hãy ghi số VIN của bạn vào đây…

Cách viết số VIN trong CIC và MEDIA của bạn bằng Tool32-2

1.3 Sau đó, chỉ cần nhấp vào…. (đọc bên dưới)**

Cách viết số VIN trong CIC và MEDIA của bạn bằng Tool32-3

**(ở đây bạn sẽ thực sự viết số VIN mới), thao tác này hoạt động ngay lập tức không giống như NCSexpert vốn mất thời gian, tôi đã viết số VIN cùng với số kiểm tra của nó (chữ số thứ 17) mà bạn có thể nhận được từ các chức năng FA của NCSExpert. Tôi có thể giải thích cho bạn điều này một cách riêng biệt.

Bây giờ hãy ghi số VIN vào vị trí thứ hai, nhấp vào c_fg_auftrag và lặp lại 1.2 và 1.3.

  1. Bây giờ chúng tôi sẽ thay đổi ECU, nhấn F3 và tìm CICR.PRG và lặp lại các bước tương tự ở trên cho c_fg_schreiben và c_fg_auftrag.

Nếu số VIN của bạn OK, bạn sẽ làm cho Internet của mình hoạt động, tất nhiên, tôi giả định rằng bạn đã có sẵn Internet và menu trực tiếp của BMW và tính năng chia sẻ kết nối của bạn đang hoạt động. Nếu bạn không có những menu này, hãy thử điều này trên CIC…

ONLINE_BROWSER_C0D

beide_aktiv

Chúc may mắn!!!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Tool32 viết số VIN trong CIC và MEDIA . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây