Tải xuống miễn phí phần mềm Benz DTS Monaco 8.14 8.08

DTS Monaco là gì?

Phần mềm DTS Monaco là phần mềm chính thức được sử dụng bởi các kỹ sư phát triển của Daimler-Benz. Đây là thiết bị đầu cuối thử nghiệm kỹ thuật phổ quát cho chức năng chẩn đoán và điều khiển của bộ điều khiển phương tiện. Cái tên Monaco bắt nguồn từ máy phân tích mô-đun được sử dụng trong giao thông phương tiện. các nhiệm vụ trong lĩnh vực kỹ thuật, thử nghiệm và chuẩn bị chạy thử sản xuất.

DTS Monaco cho phép thử nghiệm toàn diện giao tiếp chẩn đoán, dữ liệu chẩn đoán và trình tự chẩn đoán trong các lĩnh vực kỹ thuật, thử nghiệm và chuẩn bị thử nghiệm sản xuất. Nó có thể được điều chỉnh linh hoạt cho cả một loạt các tác vụ thử nghiệm khác nhau và cho các nhóm người dùng khác nhau.

Danh sách chức năng DTS Monaco:

thử nghiệm giao tiếp

Phân tích dữ liệu trên xe buýt

Kiểm tra dữ liệu ODX với ECU

Đọc/xóa bộ nhớ lỗi

Xác định các biến thể

Lập trình bộ nhớ flash

Hiển thị giá trị đo lường

kiểm tra cơ cấu chấp hành

Tham số hóa ECU

mã hóa biến thể

Chạy các quy trình ECU

Kiểm tra chức năng OBD

Tạo/thực hiện trình tự thử nghiệm

Xác định ECU tích hợp

Thích nghi linh hoạt

DTS Monaco là một phần của dòng sản phẩm Bộ công cụ chẩn đoán và là viết tắt của Modular Analyzer for Vehicle Communication. Trang bắt đầu được trình bày rõ ràng cho phép truy cập đơn giản và nhanh chóng vào các chức năng được yêu cầu thường xuyên nhất. Không gian làm việc thực tế được chia thành hai: một khu vực có bố cục cố định và một khu vực có bố cục mà bạn có thể chuyển đổi giữa. Màn hình trạng thái bên dưới hiển thị thông báo máy chủ liên lạc. Các chức năng khác nhau được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần giao diện đặc biệt, có thể định cấu hình. Các “Điều khiển HMI” này có thể được sắp xếp tự do trong bố cục ở chế độ cấu hình và được cấu hình toàn diện.

Kết quả nhanh

Đối với các kịch bản sử dụng điển hình, các mẫu được xác định trước bao gồm cơ sở dữ liệu chung cho tự chẩn đoán OBD cũng như các mẫu giao thức khác nhau (WWH-OBD, J1939-73 trong số những mẫu khác) được cung cấp. Trong chế độ Trình diễn, tất cả các chức năng có thể được kiểm tra, ngay cả khi không có giao diện và giấy phép, sử dụng một ví dụ chi tiết bao gồm cả mô phỏng. Hơn nữa, công cụ này có thời gian chạy OTX được tích hợp hoàn toàn để chạy các chuỗi thử nghiệm phức tạp theo tiêu chuẩn ISO 13209. Có thể bắt đầu trực tiếp một công cụ soạn thảo để tạo các chuỗi OTX như vậy từ DTS Monaco.

Những lợi ích

Giảm chi phí và thời gian làm quen vì DTS Monaco bao gồm chức năng của một số công cụ, trước đây tách biệt: công cụ quét OBD, dữ liệu và giám sát xe buýt, v.v.

Kết quả nhanh chóng nhờ các mẫu được cấu hình sẵn

Chất lượng hàng đầu nhờ phát hiện và khắc phục sớm các lỗi giao tiếp, lỗi chức năng

Hiệu quả cao nhờ khả năng thích ứng linh hoạt với nhiều nhiệm vụ khác nhau

Dữ liệu truyền thông và kết quả kiểm tra có thể được ghi lại đầy đủ

Phát hiện sớm vấn đề

Trong chế độ thực thi, một không gian làm việc được định cấu hình có thể được “bắt đầu”. Khi làm như vậy, các chức năng riêng lẻ có thể được bắt đầu tự động và giao tiếp có thể được thiết lập trước nếu cần. Trình tự thử nghiệm tự tạo cho phép cả thử nghiệm chức năng đơn giản và rất phức tạp. Điều này giúp phát hiện và khắc phục các sự cố giao tiếp và lỗi chức năng ở giai đoạn đầu. Dữ liệu truyền thông và kết quả kiểm tra có thể được ghi lại toàn bộ trong quy trình.

DTS FLASH

DTS Flash là một công cụ dễ sử dụng dựa trên tiêu chuẩn ODX để lập trình flash cho ECU. Có thể lập trình một hoặc nhiều phiên flash của ECU. Điều kiện tiên quyết là bạn cần có dữ liệu ODX: ODX-D incl. một công việc flash cụ thể của OEM và ODX-F, chứa dữ liệu lập trình flash hoặc tham chiếu (có thể bị ràng buộc muộn) với nó. Bạn có thể tham khảo các định dạng dữ liệu HEX, MOT, BIN, S3 và S19.

DTS OBD

DTS OBD là một công cụ dựa trên PC để xác thực và phát hành tính năng tự chẩn đoán của từng ECU hoặc toàn bộ phương tiện trong kỹ thuật phương tiện. Nó bao gồm toàn bộ phạm vi chẩn đoán tích hợp và kết hợp các chức năng của công cụ quét OBD với chức năng của bộ theo dõi dữ liệu và xe buýt trong một công cụ duy nhất. Bạn có thể tự động phát hiện loại xe buýt được kết nối hoặc chọn thủ công. Đối với các chế độ OBD hiện có, có nhiều chức năng phân tích khác nhau. Các giá trị đo được cập nhật thủ công hoặc theo chu kỳ và có thể được ghi lại cho mục đích làm tài liệu hoặc phân tích bên ngoài (ví dụ: bảng tính Excel). Các tham số có thể được sửa đổi thông qua các tên tượng trưng và được gửi đến ECU có liên quan để phân tích phản hồi. Tất cả các giao tiếp có thể được phân tích đến từng chi tiết cuối cùng và nếu cần thiết sẽ được ghi lại cả ở cấp độ xe buýt (dữ liệu thô thập lục phân) và ở lớp ứng dụng (trong biểu diễn tượng trưng). Khi được sử dụng trên máy tính xách tay trong quá trình lái thử, phông chữ có thể được phóng to theo nhiều giai đoạn trên màn hình.

Tải xuống miễn phí DTS Monaco:

DTS_V8_03_012_Daimler

https://mega.nz/#!p9ZDGKwS!VTn9fB80Z9-YKpV8aj9PkRXR3KinAT6RFiW13GGdOHI

Tải xuống DTS 8.08.021:

https://mega.nz/#!RZ1AyYZS!Y_f4IPAzuYjZ7oK0vcqguO_ooo5apJ6KOCXunyXI10

DTS8.08path.txt

https://mega.nz/#!wVEhiQZQ!hK_klz4cYmnJoUuVGj8io2L9_PEbXu1l8rBGV02rTtw

Benz DTS 8.14 bản làm việc 100% tại đây:

DTS Monaco 8.14 cho Dịch vụ cài đặt cơ sở dữ liệu Benz+2019 (hoạt động 100%)

Thinktool Master Malaysia Auto Diagnostic Scanner Melaka, Malaysia Supplier, Suppliers, Supply, Supplies | OBD Automotive Technology Sdn Bhd

MÁY CHẨN ĐOÁN PROGRAMMING ONLINE THINKTOOL MASTER

MÁY CHẨN ĐOÁN ĐA NĂNG LAUNCH X431 PRO3 V5.0

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 081 307 6060 – 0909 880 768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây