Vệ sinh bộ lọc quạt pin hybrid cho Toyota RAV4 Hybrid 2016-2018

Vệ sinh bộ lọc quạt pin hybrid cho Toyota RAV4 Hybrid 2016-2018

Tháo ghế sau, trước khi bạn làm điều đó, hãy đảm bảo rằng lưng ghế đã được ngả ra sau hoàn toàn nếu không ghế sau sẽ không bung ra.

lọc quạt pin hybrid

Tháo tay cầm cho cả hai bên, kéo nó lên trong khi giữ lưng ghế, sử dụng một cái gắp 90 độ hoặc tuốc nơ vít để bật nó ra và sau đó trượt toàn bộ tay cầm ra.

Tháo hai kẹp, ấn vào giữa rồi bật kẹp ra

Tháo tấm ngưỡng cửa

Loại bỏ toàn bộ bảng điều khiển

Sử dụng một ít khí nén hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch nó, khí nén hoạt động tốt nhất

Lấy khăn sợi nhỏ để làm sạch lỗ thông hơi phía sau bộ lọc

Sau khi làm sạch, đặt mọi thứ trở lại. Vui lòng lưu ý khi bạn cài đặt các clip này, chỉ cần đẩy phần dưới cùng ra sau đó cài đặt chúng.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Vệ sinh bộ lọc quạt pin hybrid cho Toyota RAV4 Hybrid 2016-2018. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây