Xóa mã lỗi P1E00-00 và P0AFA-00 trên Chevrolet 2013

Xóa mã lỗi P1E00-00 và P0AFA-00 trên Chevrolet 2013

1) Đầu tiên, tôi thử chạy thử nghiệm cách ly. Điều đó cuối cùng không giúp được gì nên không chắc nó có liên quan hay không.
2) Khi bạn vào ứng dụng chính, đây là menu của bạn. Nhấp vào menu “Module diagnostics”

chevrolet

3) Từ menu “Module diagnostics”, nhấp vào menu “Hybrid/EV Powertrain Control Module 2”

4) Nhấp vào “Control Functions”

4) Nhấp vào “Clear Secured High Volage DTCs”

5) chuyển đến tab cuối cùng “DTCs Display”. Lưu ý, hình ảnh của tôi không có bất kỳ DTC nào vì tôi đã xóa chúng. Tuy nhiên, bạn nên liệt kê P0AFA DTC.

6) chọn mục trong danh sách và nhấp vào “Reset”. Khi văn bản phía trên nút “Reset” cho biết “Reset”, hãy thoát khỏi quy trình “Clear Secured High Voltage DTCs” sẽ đưa bạn trở lại menu quy trình
7) quay lại menu “Hybrid/EV Powertrain Control Module 2” và chọn “Display DTC’s”
8) Nhấp vào nút “Clear DTC”. Nó đưa tôi đến một trang khác có danh sách các DTC ở trên cùng và phải thêm DTC vào danh sách ở dưới cùng như một cách để “selecting” nó.
9) Nhấp vào Ok, hai lần. Tại thời điểm đó, DTC của tôi rõ ràng và ô tô bắt đầu sạc.
10) Tôi đã kiểm tra xem có DTC nào khác không nhưng không thấy. Tôi tắt xe và nó hiện đang sạc.

Như một lưu ý phụ, tôi đã kiểm tra điện áp di động của mình trước khi thực hiện bất kỳ bước nào trong số này để xem nó ở đâu. Tôi sẽ kiểm tra lại sau khi sạc để xem các DTC có thực sự bị xóa hay không và kiểm tra lại điện áp.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Xóa mã lỗi P1E00-00 và P0AFA-00 trên Chevrolet 2013. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây