Những cách giúp gara ô tô lấy được thiện cảm của khách hàng

Xây dựng chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là mục tiêu hàng đầu nếu muốn gara ô tô tồn tại và phát triển. Tuy nhiên để có thể thực hiện được mục tiêu này cần phải có sự đầu tư nghiên cứu để đưa ra kế hoạch, chiến lược cụ thể mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng theo dõi những cách giúp gara ô tô lấy được thiện cảm của khách hàng trong bài viết sau đây để có thêm nhiều ý tưởng cho kế hoạch xây dựng gara của bạn nhé. 

Tạo sự gần gũi khi chăm sóc khách hàng 

Trước tiên tuyệt chiêu để lấy được thiện cảm của khách hàng đó chính là tạo sự gần gũi, thân quen khi tiếp xúc với khách hàng. Trong quá trình tư vấn hãy luôn giữ thái độ vui vẻ, niềm nở và thân thiện để khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của bạn. Bên cạnh đó cần phải cung cấp những thông tin hữu ích như cách bảo vệ, chăm sóc cho xe ô tô và giải đáp được những băn khoăn của khách hàng.

Tạo sự gần gũi để lấy thiện cảm của khách hàng

Nhưng điều quan trọng nhất đó là gara ô tô của bạn phải cung cấp những gói dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc, sửa chữa, tân trang,…xe ô tô đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lúc này khách hàng mới thực sự tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của gara ô tô còn nếu dịch vụ không tốt thì chắc chắn sẽ không thể lấy được niềm tin của khách hàng.

Nhớ tên các chủ xe đến gara

Đây là một bí quyết tưởng chừng rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để gara ô tô tạo được thiện cảm tốt đối với khách hàng. Khi bắt đầu câu chuyện với khách hàng đừng quên hỏi tên để có thể tiện xưng hô. Sau đó trong tất cả cuộc đối thoại hãy xưng tên của khách hàng, điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và càng yêu thích bạn hơn.

Biết lắng nghe và phản hồi cách xử lý nhanh chóng 

Khi khách hàng thắc mắc về tình trạng của xe, những vấn đề ô tô của họ thường gặp phải. Bạn cần dành sự tập trung để chú ý lắng nghe để nắm bắt được tình trạng thực tế của xe từ đó đưa ra những lý giải, phân tích và đề xuất cách xử lý cho khách hàng.

Như vậy khách hàng sẽ gia tăng độ tin tưởng về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm về sửa chữa ô tô của gara ô tô và lựa chọn dịch vụ sửa chữa của bên bạn.

Lắng nghe và phản hồi cách xử lý nhanh chóng cho khách hàng

Tương tác tích cực với khách hàng qua Internet

Thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngoài tư vấn, hỗ trợ trực tiếp các bạn đừng quên tương tác với khách hàng qua nhiều hình thức như zalo, facebook,…để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tương tác tích cực, thường xuyên với khách hàng qua Internet là một trong những cách chăm sóc khách hàng hiệu quả để khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ của gara ô tô bạn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu. Tuy nhiên cần lưu ý tương tác một cách khéo léo với nội dung phù hợp để tránh làm phiền gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Cung cấp các gói dịch vụ, chương trình khuyến mãi  

Trong chiến lược tạo thiện cảm và “lôi kéo” khách hàng lựa chọn gara ô tô của bạn sẽ không thể thiếu được các gói dịch vụ, chương trình khuyến mãi. Những gói dịch vụ ưu đãi cùng các các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ khiến khách hàng thấy được lợi ích mà họ sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ của bên bạn. Thêm nữa họ còn có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân về gara của bạn mang đến cho bạn nhiều khách hàng mới tiềm năng.

Biết đưa ra những thế mạnh của gara

Khi gặp phải trường hợp khách hàng phàn nàn về bảng giá hoặc bất kỳ một vần đề gì về dịch vụ của gara ô tô. Bạn cần phải có cách xử lý khéo léo bằng việc đưa ra các điểm mạnh của gara mình và gợi mở cho khách hàng nên cân nhắc và tham khảo thêm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ mở lòng hơn và tạo thiện cảm để họ quay lại sử dụng dịch vụ của bên bạn.

Ascom – Nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các gara ô tô trên toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các gara ô tô trên toàn quốc hãy đến với Ascom.vn. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường.

Ascom – nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các gara ô tô

Các sản phẩm và dịch vụ tại Ascom.vn:

  • Máy chẩn đoán ô tô
  • Thiết bị lập trình
  • Dụng cụ sửa chữa
  • Thiết bị hỗ trợ, thiết bị đo
  • Phần mềm, sơ đồ mạch điện
  • Dịch vụ sửa chữa và cài đặt
  • Đồ chơi và phụ kiện ô tô

Quý khách hàng lựa chọn Ascom.vn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Ascom.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách.

Với những cách giúp gara ô tô lấy được thiện cảm của khách hàng trên đây mong rằng sẽ giúp bạn xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Đừng quên liên hệ với Ascom.vn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô nhé.