Làm thế nào để BMW Rheingold ISTA với ICOM

Làm thế nào để BMW Rheingold ISTA với ICOM

BMW Rheingold ISTA với ICOM

BMW Rheingold ISTA là gì

Rheingold là chương trình chẩn đoán thay thế ISTA-D. Hiện tại, nó được đưa vào tất cả các dịch vụ của đại lý chính thức, nhưng các phiên bản cũ cũng đã được đăng ký. Khi Rheingold mới đã được sửa đổi hoàn toàn, phiên bản cũ của chương trình chẩn đoán sẽ không còn được hỗ trợ.

Đối với các phiên bản BMW cũ hơn, có một chương trình đại lý BMW DIS cũng có khả năng chẩn đoán và mã hóa các mẫu xe từ 1995 đến 2009. BMW INPA EdiaBas cũng làm như vậy.

Tính năng phân biệt chính của phiên bản mới là tăng tốc công việc kiểm tra nhanh. Rheingold mới sử dụng công nghệ FASTA, cho phép xác định cấu hình xe hoàn chỉnh mà không cần thông qua tất cả các khối. Dữ liệu được xác định bởi số VIN và điều này đủ để xác định dữ liệu cấu hình. Bài kiểm tra diễn ra nhanh chóng vì không cần phải đi bộ từng khối để tìm lỗi. Thuật toán xóa lỗi cũng đã được thay đổi: giờ đây chương trình sẽ tự động tắt và bật đánh lửa.

Các yêu cầu hệ thống của Rheingold là tối thiểu: bạn chỉ cần có Windows 7 trở lên để hoạt động chính xác và bản thân chương trình thực tế không ngốn RAM. Nó được phát triển trong MS Visual Studio và điểm nhấn chính là sử dụng Java ở mức tối thiểu để tăng tốc hiệu năng hệ thống, vì phiên bản cũ được phát triển hoàn toàn bằng Java.

Có thể sử dụng nhiều giao diện chẩn đoán khác nhau với Rheingold: E-NET, ICOM, D-CAN, Omitec USB và OPS. Các phiên bản cũ hơn của chương trình chỉ hỗ trợ ICOM.

Với chương trình này, bạn có thể tìm hiểu hoàn toàn tất cả các chỉ số của xe: nhiệt độ dầu chính xác là bao nhiêu, lượng nhiên liệu còn lại trong bình, tổng thời gian hoạt động của động cơ, lượng khí thải CO2, v.v. các chức năng dịch vụ có sẵn, nhờ đó có thể hiệu chỉnh hộp chuyển số, thiết lập lại các điều chỉnh của hộp số tự động, mở thước cặp để bảo trì, v.v.

Bài đăng liên quan
Tải xuống miễn phí ISTA-D Rheingold

Làm thế nào để BMW Rheingold ISTA với BMW ICOM

1. Mở thuộc tính bộ điều hợp mạng được sử dụng để kết nối, sau đó mở thuộc tính “Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/IPv4)”, sau đó nhập 169.254.1.1 cho “Địa chỉ IP” và 255.255.0.0 cho “Mặt nạ mạng con”.

2. Nếu VMware đã được cài đặt, hãy mở Virtual Network Editor và ngắt kết nối khỏi máy chủ bất kỳ bộ điều hợp nào có Địa chỉ mạng con 169.254.0.0.

3. Mở C:\EDIABAS\BIN\EDIABAS.INI bằng Notepad và kiểm tra “Cổng = 6801” trong cài đặt TCP.

4. Kết nối ô tô với ICOM với PC.
5. Bây giờ hãy chạy BMW Rheingold ISTA bằng phím tắt trong menu bắt đầu và đợi cho đến khi nó khởi động, sau đó nhấn nút cài đặt.

6. Chọn tab “VCI Config” và “HO-ICOM/ENET local and ISIS network”, sau đó “OK”.

7. Chuyển đến “Hoạt động”, sau đó “Đọc dữ liệu phương tiện” và “Hoàn thành nhận dạng”.


 

8. Chọn ICOM của bạn từ danh sách và nhấn nút “Thiết lập kết nối”.


ISTA

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.