Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sửa Lỗi Phần Mềm GDS Hyundai Kia

Phần mềm GDS Hyundai Kia là một phần mềm chuyên sâu của hai hãng xe Hyundai và Kia. Phần mềm hỗ trợ tài liệu hướng dẫn sửa chữa, chẩn đoán lỗi, xem dữ liệu động, cài đặt và lập trình chuyên sâu các hệ thống trên xe. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý phần mềm này hỏi dung lượng bộ nhớ cao lên tới 250GB. Hãy cùng ASCOM tìm hiểu cách cài đặt và sửa lỗi khi cài đặt phần mềm.

Phần Mềm GDS Hyundai Kia

Phần Mềm GDS Hyundai Kia 

Bước 1: Tải File dữ liệu phần mềm GDS Hyundai Kia

Chúng ta cần chuẩn bị ổ cứng máy tính đủ 250GB trước khi cài phần mềm.

Sau khi cài ta tiến hành giải nén 2 file dữ liệu ra ổ đĩa C.

Sau khi giải nén chúng ta cần đảm bảo trong ô đĩa C có file H-K_GDSKhi không có, chúng ta có thể tải file H-K_GDS: TẠI ĐÂY

Bước 2 : Xử lý File dữ liệu phần mềm GDS Hyundai Kia

Đầu tiên chúng ta đổi tên file “gvci” thành “gvci1”, file “gvcidata” thành “gvcidata1”. Tiếp theo ta tạo một folder mới tên “gvci” và sao chép tất cả dữ liệu từ file “gvci1” sang folder mới tạo.

Bước 3: Chạy File cài đặt phần mềm GDS Hyundai Kia

Đầu tiên chúng ta tải file cài đặt của GDS Hyundai Kia: TẠI ĐÂY

Sau khi tải về chúng ta chọn ‘Mount’ file cài đặt ra ổ đĩa. Sau đó tiến hành chạy file Setup. Ta chọn Next sau đó Install chọn và Finish khi kết thúc.

Sau khi quá trình khởi động lại kết thúc, ta xóa 2 folder “gvci” và “gcvidata” trong ổ đĩa C. Đổi tên 2 folder “gvci1” và “gcvidata1” thành 2 folder “gvci” và “gcvidata

Bước 4: Sửa lỗi tự cập nhật phần mềm GDS Hyundai Kia

Sau khi cài đặt xong chúng ta vào file: C:\gvciH\binC:\gvci\bin đổi tên 2 file cập nhật “GV Updator” thành “GV Updator1”“seftupdate” thành “seftupdate1”.

 

Chúng ta đã hoàn thành xong quá trình cài đặt và sửa lỗi phần mềm GDS Hyundai Kia. Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Bài viết liên quan: