Top 5 Máy Chẩn Đoán Đa Năng Bán Chạy Nhất Năm 2022

Máy chẩn đoán đa năng ngày nay đã khá phổ biến với hầu hết người thợ sửa chữa ô tô ở Việt Nam, nhưng hiện nay, Ascom đã phân phối hơn 50 modele máy chẩn đoán với nhiều chức năng và mức giá khác nhau, đầy đủ các phân khúc từ cơ bản đến tính năng nâng cao sữa chữa. Vì vậy khi lựa chọn dòng máy chẩn đoán đa năng, đối những người thợ mới hoặc chưa tìm hiểu sâu về các thiết bị sẽ rất khó lựa chọn dòng máy phù hợp cho gagare của mình nên hôm nay Ascom sẽ tổng hợp lại 5 thiết bị chẩn đoán đa năng bán chạy nhất đầu năm 2022 để khách hàng có một cái nhìn tổng thể nhất về các loại thiết bị chẩn đoán và nhu cầu hiện tại của garage mình.

Top 1 :  Máy chẩn đoán đa năng ThinkTool Master (Thinktool Pro+)

Máy chẩn đoán ô tô Thinktool Master là máy đọc lỗi ô tô đa năng hỗ trợ đọc xóa lỗi hầu hết các hãng xe trên thị trường Việt Nam, đặc biệt đây là phiên bản duy nhất có tính năng Coding và Programming ONLINE dành cho dòng xe đức (Mercedes, BMW, Audi…). Tính năng và  cấu hình tương đương các dòng máy đọc lỗi ô tô cao cấp nhưng chi phí đầu tư cho máy chỉ bằng một nữa so với các thiết bị khác.

thinktool-master-pro+

 

Tính năng Thinktool master (thinktool pro+):

Khả năng lập trình trực tuyến (Coding & Programing).

Máy đọc lỗi ô tô hỗ trợ đến 128 dòng xe du lịch (có thể mở rộng thêm 80 dòng xe tải).

Đọc, xóa lỗi toàn bộ hệ thống với sơ đồ khối thông minh.

Tích hợp 35 chức năng reset đặc biệt.

Tính năng ADAS: Hỗ trợ canh chỉnh cảm biến và camera.

Chẩn đoán chuyên sâu OE-level.

Hỗ trợ hơn 10 modul mở rộng.

Top 2: Máy chẩn đoán đa năng Thinktool Lite

Máy chẩn đoán đa năng Thinktool Lite là máy đọc lỗi ô tô đa năng có thể đọc và xóa lỗi cho hầu hết các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay. Là thiết bị chẩn đoán đa năng  có tốc độ nhanh hơn, xử lý thông minh, và đặc biệt là được xây dựng trên nền tảng Android 10.

Thinkcar-Thinktool-Lite

Tính năng Thinktool lite:

Tự động nhận biết một số model xe ở một số dòng.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Ý, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, …

Hỗ trợ chẩn đoán 12V.

Đọc, xóa lỗi toàn bộ hệ thống điện trên xe.

Hỗ trợ 15 chức năng reset đặc biệt.

Hỗ trợ kiểm tra, kích hoạt và cài đặt cảm biết áp suất lốp.

Hỗ trợ các chức năng khác: Đo xung, nội soi, kiểm tra bình, …

Hỗ trợ đọc dữ liệu động của các hệ thống điện tử trên xe.

Hỗ trợ thực hiện chế độ kích hoạt và kiểm tra các cơ cấu chấp hành của các hệ thống điện tử.

Hỗ trợ tính năng Coding.

Tự động cập nhật phần mềm thông qua Wifi.

Máy chẩn đoán đa năng Thinkcar Thinktool Lite Hỗ trợ kết nối hỗ trợ kĩ thuật từ xa thông qua Teamview.

Hỗ trợ hơn 110 dòng xe du lịch trên thị trường.

Top 3: Máy chẩn đoán đa năng Thinktool Reader HD Full Cable

Thiết bị chẩn đoán xe tải Thinktool Reader HD Full Cable là thiết bị chẩn đoán thông minh giành cho các dòng xe thương mại, xe tải mới được ra mắt gần đây của hãng Thinkcar. Thiết bị được trang bị cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ chẩn đoán mở rộng lên tới 31 dòng xe trên thị trường với các chức năng, đọc xóa mã lỗi, đo dữ liệu động, các chế độ thử nghiệm, hiệu chỉnh thông số.

Tính năng Thinktool Reader HD Full Cable:

Hỗ trợ quét toàn bộ hệ thống trên xe: Engine; ABS; SRS (Airbag); Transmission; TPMS; EPS; …

Đọc thông số dữ liệu theo thời gian thực: cho phép người dùng có thể dễ dàng xem; nắm bắt và ghi lại dữ liệu thời gian thực của ECU và các hệ thống khác trên xe.

Dữ liệu này bao gồm các thông số trạng thái hoạt động hiện tại hoặc thông tin về các cảm biến; từ đó có cái nhìn tổng thể về hiệu suất hoạt động của xe.

Reader HD có 3 chế độ: giá trị, đồ thị và kết hợp với hướng dẫn sửa chữa.

Báo cáo chẩn đoán: thiết bị có thể tạo ra các bản báo cáo chẩn đoán cho hệ thống hoặc cho xe; bản báo cáo có thể được chia sẻ hoặc lưu lại.

Một số chức năng đặc biệt: DPF Regeneration; Reset oil; injector coding; …

Căn chỉnh các thông số: thiết bị cho phép người dùng có thể reset hoặc lập trình lại các thông số của các hệ thống như: idle speed adjustment; speed limit; intake airpreheating…

Top 4: Máy chẩn đoán đa năng THINKDIAG

Máy đọc lỗi đa năng ThinkDiag là một dòng sản phẩm mới từ hãng Thinkcar được ra mắt đầu năm 2020. Máy đọc lỗi ThinkDiag là sản phẩm mới với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn cả EasyDiag 3.0, có khả năng chẩn đoán tất cả các hệ thống trên xe, hỗ trợ hơn 115 dòng xe trên thế giới với 16 chức năng Reset mạnh mẽ. ThinkDiag chắc chắn là thiết bị được xếp vào hàng những dòng máy chẩn đoán tốt nhất trong năm nay.

 

Tính năng ThinkDIAG:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng ý, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha,Tiếng Nga, Tiếng Bồ Đào nha, Tiếng Đức.

Hỗ trợ hơn 115 dòng xe du lịch.

Hỗ trợ 15 chức năng reset.

Thiết bị hỗ trợ mọi hệ điều hành: Android & IOS.

Các giao thức hỗ trợ:

Điện thoại hỗ trợ: Android & IOS.

Phương thức kết nối: Bluetooth.

Điện áp hoạt động: Từ 9V đến 18V.

Top 5: Máy chẩn đoán đa năng ThinkTool Master CV

Máy đọc lỗi xe tải ThinkTool Master CV, hỗ trợ đọc xóa lỗi được nhiều dòng xe tải nặng, xe tải nhẹ và xe thương mại hiện nay trên thị trường. Được thiết kế dựa trên nền tảng hệ mới nhất Android 10, màn hình 10 Inch HD cảm ứng. Thiết bị cung cấp giải pháp chẩn đoán sửa chữa thông minh hỗ trợ cho các kỹ thuật viên, với các tính năng nổi trội như: quét toàn bộ hệ thống điện của xe, điều khiển Bi-Directional, đọc và xóa lỗi toàn bộ hệ thống, xem dữ liệu động, actuation test, special functions, các chức năng reset bảo trì bảo dưỡng đặc biệt,…

 

Tính năng ThinkTool Master CV:

Máy đọc lỗi xe tải hỗ trợ đến hơn 150 dòng xe thương mại trên thị trường.

Đọc, xóa lỗi toàn bộ hệ thống với sơ đồ khối thông minh.

Tích hợp một số chức năng reset đặc biệt.

Tính năng ADAS: Hỗ trợ canh chỉnh cảm biến và camera.

Xem thêm chi tiếc về sản phẩn tại đây:

Trên đây là top 5 máy chẩn đoán đa năng bán chạy nhất năm 2020 tại Ascom.vn, với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm dữ liệu để chọn cho mình dòng máy chẩn đoán phù hợp với nhu cầu của garage mình. Để  biết thêm thông tin chi tiết về máy chẩn đoán đa năng, khách hàng có thể liên hệ tới hotline: 0911.560.560 – 0909.880.768.

ASCOM.VN là website chính thức của Automotive Solution Co.,Ltd. Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn và chcus quý khách hàng thành công!

Các bài viết liên quan: