Máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE 2022

Máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE hỗ trợ Coding Offline và DoiP là một thiết bị chẩn đoán có hỗ trợ giao thức chẩn đoán J2534. Thiết bị này tương thích với Mercedes như là một thiết bị chẩn đoán chuyên hãng hỗ trợ hầu hết các tác vụ chuyên sâu nhất của Mercedes.

Máy chẩn đoán Mercedes

1. Những điểm nổi bật của VXDIAG VCX SE cho Benz:

1. Cập nhật phần mềm và phần mềm miễn phí trực tuyến
2. VCX SE cho thiết bị Benz hỗ trợ xe năm 2005-2022 cho xe Benz.
3. Các chức năng bao gồm chẩn đoán, lập trình, nghiên cứu mô phỏng, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, bản tin dịch vụ kỹ thuật, v.v.
4. Hỗ trợ mã hóa ngoại tuyến và Doip
5. VCX SE cho thiết bị Benz có cấu trúc nhỏ, chắc chắn, chất lượng tốt và dễ dàng mang theo.
6. Phiên bản phần mềm V2022.6, bao gồm DAS/Xentry,WIS/EPC,DTS Monaco, v.v.

Máy chẩn đoán Mercedes

2. Máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE có thể truy cập vào tất cả các hệ thống của Mercedes Benz:

bao gồm động cơ, hộp số, túi khí, ABS, ECM, SAM, CGW, EZS/EIS, EPKB, HUD, RBTM, HU5, HU55, HU6, HU7, ASR,ETS,ESP, Air, khung gầm, thân xe, ME2-SFI, dụng cụ bảng điều khiển, mô-đun điều khiển khóa trung tâm, mô-đun điều khiển cửa sổ điện, hệ thống điều hòa không khí, ASR, ETS, ESP, ESM, ABC, TPS, Cụm đồng hồ, Mô-đun chỗ ngồi.

 

3. Ưu điểm máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE so với MB SD C4/C5:

Máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE  hỗ trợ Doip. Nhiều mẫu mô-đun đa phương tiện của Mercedes-Benz sau năm 2016, module HU5 HU6 HU7 HU55 HU5s đều là giao tiếp giao thức DoiP và ngày càng nhiều hệ thống điều khiển khác cũng sử dụng giao thức DoIP. Và đương nhiên máy chẩn đpán và xe không thể giao tiếp – nếu SD C4/C5 không hỗ trợ giao thức DoIP. Hãy tham khảo máy chẩn đoán Mercedes MB STAR C4  có hỗ trợ DOIP tại đây

a. Máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE  miễn phí ủy quyền Donet chẩn đoán từ xa.

Với Giấy phép Donet, VXDIAG VCX SE cho Benz của sẽ có thể hỗ trợ:

  • Porsche (Piwis2), Porsche3 (Doip),
  • BMW (Doip), Benz (Doip),
  • Toyota (TIS Techstream),
  • Honda (HDS),
  • Land Rover JLR (Doip), Jaguar JLR (Doip),
  • Ford (IDS), Mazda (IDS),
  • GM (Chevrolet , Buick, GMC, Cadillac, Holden, Opel, Vauxhall, Pontiac, Hummer, Saab Saturn)
  • VAG (VW, Audi, Seat, Skoda, Bentley, Lamborghini),
  • Subaru,
  • Volvo (Vida)

VXDIAG Phần mềm VCX SE hỗ trợ chuẩn giao thức SAE J2534 Passthru: Phần mềm chẩn đoán & lập trình WIS (Hệ thống thông tin xưởng), EPC(Danh mục phụ tùng điện tử) Phần mềm kỹ thuật DTS Monaco miễn phí. Với phần mềm kỹ thuật DTS Monaco, bạn có thể nhanh chóng chẩn đoán tất cả các hệ thống (đọc và xóa mã lỗi, v.v.), viết mã/lập trình tất cả các hệ thống hoặc một ECU và trao đổi dữ liệu ECU.

b. Máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE – Thiết bị tiện lợi cho tương lai

Trong tương lai sẽ khó sử dụng máy chẩn đoán Mercedes SD C4,C5,C6 Programming Online,vì ban đầu nhà máy sẽ liên kết tài khoản và uỷ quyền với máy tính. Về cơ bản sẽ không có nhiều tài khoản trực tuyến gốc. Do đó máy chẩn đoán Mercedes VXDIAG VCX SE sẽ tối ưu hơn.

4. So sánh Máy chẩn đoán Mercedes: VXDIAG VCX SE và SDConnect C4/C5

.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về các loại máy chẩn đoán Mercedes đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Bài viết có liên quan: